Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển Chức Danh Mica Trong Đế 1cm, 2cm sang trọng đẹp rẻ

Biển Chức Danh Mica Trong Đế 1cm, 2cm sang trọng đẹp rẻ

admin 2220

Biển mica trong đế 1cm, 2cm là loại biển chức danh được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là các cơ quan nhà nước quân đội, công an và các cơ quan ban ngành đoàn thể khi có nhu cầu sử dụng. Vậy loại biển này có đặc điểm gì, giá cả ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng colour.vn nhé.

Tại sao lại gọi là biển mica trong ?

Biển mica trong là tên gọi của một loại biển chức danh được làm từ mica, gọi là mica trong là nhờ các đặc tính của mica, do chất liệu này là một loại nhựa dẻo trong, nó thường được biết đến như một loại vật liệu công nghiệp có tỉ trọng bằng 1/2 thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó nên khi thiết kế thành các sản phẩm niển bảng quảng cáo hay nội thất nó đều cho ấn tượng về thẩm mỹ rất đẹp. Bên cạnh độ trong suốt thì mica còn sở hữu màu sắc đa dạng nên nó đang dần được sử dụng để thay thế cho thủy tinh.

Biển Chức Danh Mica Trong Đế 1cm, 2cm

Biển mica trong thường được gia công trên chất liệu mica đài loan, có độ bền cao, thiết kế linh hoạt có thể thay đổi được nội dung cần truyền tải., qua đó có thể tái sử dụng dễ dàng và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Nội dung sử dụng được in bằng decal hoặc giấy in ảnh có độ dày nhất định, do vậy khách hàng có thể thay đổi được nội dung linh hoạt .

Đặc điểm của các biển mica trong đế 1cm, 2cm

Hiện nay 2 loại biển chức danh mica này đang là sản phẩm được rất nhiều đơn vị sử dụng, chức năng là làm biển chức danh, hoặc biển menu cho nhà hàng, đều được khách hàng rất ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể

Biển mica trong đế 1cm

Là cách để gọi sản phẩm biển chức danh mica, biển mica trong có phần đế dày 1cm, mặt mica dày 0.5cm,

Kích thước: 24x12x2(cm)

Được gia công CNC và máy Laser, liên kết với nhau bằng công nghệ ép thủy lực cho ra sản phẩm như đúc khuôn, bóng đẹp sang trọng.

Phần thân biển được thiết kế linh hoạt có thể dễ dàng thay đổi nội dung. Nội dung được in trên decal sau đó dán vào thân biển. Đặc điểm này giúp cho việc tái sử dụng biển và thay đổi nội dung một cách dễ dàng.

Xem thêm: Biển chức danh để bàn chữ A 

Biển mica đế trong đế 2cm

Biển mica trong đế 2cm là cách gọi để phân biệt với biển mica trong đế 1cm, cũng có nghĩa là độ dày đế của 2 sản phẩm này khác nhau. Tuy nhiên về đặc điểm và quy cách gia công thì biển mica trong đế 2cm cũng cơ bản giống với biển mica trong đế 1 cm.

Cũng có kích thước: 24x12x2(cm) hoặc có thể lớn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu

Cũng được gia công trên các máy móc công nghệ hiện đại CNC và máy Laser, liên kết với nhau bằng công nghệ ép thủy lực cho ra sản phẩm như đúc khuôn, bóng đẹp sang trọng. Không chỉ vậy giá thành của sản phẩm này cũng rất mềm, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Chính vì thế mà hiện nay các sản phẩm biển mica đế trong đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, sự kiện hội nghị hội thảo, trường học, công sở cơ quan ban ngành nhà nước…

Vì sao biển mica trong đế 1cm, 2cm lại được yêu thích ?

So với các biển bảng khác, sản phẩm biển chức danh mica trong đế 1cm, 2cm sở hữu một số ưu điểm vượt trội như sau :

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng nên khi gia công, các biển mica trong đế 1cm, 2cm cũng thừa hưởng tất cả những đặc điểm này. Tạo nên một sản phẩm có tính bền đẹp và thu hút cao.

Có tính xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng về màu sắc thương hiệu cho sản phẩm, độ xuyên sáng tốt tạo hiệu ứng thẩm mỹ thu hút

Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công, thích nghi tốt với nhiều công nghệ gia công truyền thống lẫn hiện đại, qua đó dễ dàng lắp ghép, uốn, ép tạo hình theo ý muốn

Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, không thấm nước nên có độ bền vượt trội, độ bền đặc biệt cao khi sử dụng trong nhà

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, quý khách hàng còn băn khoăn gì nữa mà không đặt hàng gia công ngay cho đơn vị mình những tấm biển mica trong đế 1cm, 2cm thật chuẩn đẹp cho đơn vị mình nhé.

Còn nếu chưa tìm được địa chỉ đặt hàng ưng ý, quý khách hãy liên hệ ngay với colour.vn, bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin nắm bắt tốt nhất tâm lý và mong muốn của khách hàng. Qua đó cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được gia công trên hệ thống máy móc hiện đại nhất, giá thành rẻ nhất cho khách hàng.  

Mới nhất