Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chức danh ngân hàng đẹp sang trọng tinh tế đa dạng mẫu

Biển chức danh ngân hàng đẹp sang trọng tinh tế đa dạng mẫu

admin 2028

Ngân hàng là tổ chức doanh nghiệp không thể thiếu trong mỗi nền kinh tế. Hiện tại nước ta có 4 ngân hàng thương mại nhà nước và khoảng gần 20 ngân hàng thương mại cổ phần. Và để xây dựng thương hiệu cho mình, ngoài việc xây dựng uy tín niềm tin cùng các sản phẩm dịch vụ tốt, các ngân hàng cần làm hệ thống biển bảng quảng cáo, trong đó có Biển chức danh ngân hàng. Vậy Biển chức danh ngân hàng gồm những loại biển như thế nào, quy chuẩn gia công ra sao? Địa chỉ nào gia công rẻ đẹp. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Biển chức danh ngân hàng là gì?

Biển chức danh ngân hàng là dòng sản phẩm biển hiệu để bàn làm việc, hoặc gắn trên cửa phòng làm việc của các vị trí khác nhau trong hệ thống ngân hàng. Hiện ở nước ta có hàng chục ngân hàng khác nhau nên việc gia công dòng biển chức danh này có đa dạng về mẫu mã, linh động về kiểu dáng và chất liệu. Đồng thời ngân hàng cũng là doanh nghiệp cần đến sự uy tín, vì vậy điều qan trọng nhất trong thiết kế, thi công biển chức danh cho các ngân hàng là phải thể hiện được vị thế, tầm vóc của ngân hàng thông qua việc thể hiện hệ thống nhận diện hiệu đó.

Biển chức danh ngân hàng

Ý nghĩa to lớn của làm biển chức danh ngân hàng?

Cũng giống như các doanh nghiệp khác, làm biển chức danh ngân hàng ngoài việc giúp khách đến làm việc nhận biết được vị trí chức danh của người mình cần gặp, cần làm việc thì còm mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể

Giúp ngân hàng xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ tín dụng, tiết kiệm liên quan đến tài chính nên uy tín thương hiệu là một điều cực kỳ quan trọng trong hoạt động ngân hàng, luôn cần những kế hoạch và tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu cực kỳ khắt khe. Bởi khách hàng ngày càng khó tính và có hiểu biết, và việc họ mang tiền gửi gắm vào những ngân hàng kém đầu tư cho thương hiệu sẽ trở nên rất hiếm gặp. Bời vậy làm biển chức danh với màu sắc logo nhận diện thương hiệu đồng bộ, thân thiện là cách giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu hiệu quả cho ngân hàng, kéo gần hơ nữa khoảng cách giữa ngân hàng với khách hàng của mình.

Bên cạnh vấn đề về nhận diện, màu sắc, biển chức danh cho ngân hàng cũng luôn cần phải toát lên vẻ chắc chắn, bền vững để có thể thu hút khách hàng, làm cho họ có thể yên tâm vào nơi mà mình sẽ gửi hoặc vay tiền. Vì thế việc lựa chọn chất liệu làm biển chức danh ngân hàng cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để tạo nên một sản phẩm ấn tượng

Bên cạnh đó với một doanh nghiệp có hệ thống như ngân hàng thì việc làm biển chức danh ngân hàng có là cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý, đồng thời là chỉ dẫn thân thiện để khách hàng khi đến làm việc đỡ bỡ ngỡ hơn. Qua đó để lại những dấu ấn tốt đẹp trong cách phụ vụ khách hàng của mình

Với các vị trí cao, những mẫu biển chức danh có thể được thiết kế và sử dụng chất liệu cao cấp hơn so với vị trí nhân viên nhằm thể hiện sự sang trọng và vị thế của người dùng. Biển chức danh để bàn cho ngân hàng ngoài việc phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thiết kế, nhận diện thương hiệu, nó còn phải đòi hỏi tính sáng tạo để có thể trở nên nổi bật giữa một rừng các nhà băng đối thủ.

Các loại biển chức danh ngân hàng được ưa chuộng nhất

Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu biển chức danh được các ngân hàng lựa chọn cho đơn vị của mình

Biển chức danh ngân hàng mica

Sản phẩm mica chủ yếu dành cho vị trí nhân viên, kết hợp với biển tên, sự xuất hiện của các biển chức danh nhân viên ở bàn giao dịch là công cụ giúp cho khách hàng cảm thấy gần gũi hơn mỗi khi đến làm việc. Các biển mica được thiết kế đơn giản nhung rất tinh tế hình chữ L, V hoặc A thích hợp để bàn. Có thể thay đổi nội dung và tái sử dụng

Biển chức danh đế gỗ nhị, tam cấp mặt đồng

Mặt đồng được làm từ đồng nguyên tấm, nội dung sử dụng công nghệ ăn mòn cho chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Đế gỗ tự nhiên sơn màu nâu trầm cánh gián cho cảm giác sang trọng, thiết kế tam giác hoặc tam cấp, nhị cấp chắc chắn. Cho tổng thế hào hòa sang trọng và thể hiện được sự chắc chắn, sang trọng của người dùng.

          

Bên cạnh 2 loại biển chức danh ngân hàng được nêu trên, chúng tôi là đơn vị gia công lâu năm, sở hữu hệ thống nhà xưởng máy móc gia công hiện đại, còn thực hiện các loai biển bảng trên nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và sở hữu sản phẩm ưng ý nhé.

Mới nhất