Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chức danh ngành y tế bệnh viện: Bác sĩ, lễ tân …

Biển chức danh ngành y tế bệnh viện: Bác sĩ, lễ tân …

admin 1975

Trong hoạt động của các bệnh viện, nếu không có sự hiện diện của các biển chức danh thì quả thật là vô cùng làm khó cho bệnh nhân. Họ sẽ không biết mình cần đến phong nào, địa điểm nào để thực hiện công tác khám bệnh. Vì thế làm biển chức danh ngành y tế bệnh viện chính là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện, cũng là chỉ dẫn quan trọng cho bệnh nhân có thể tìm đúng phòng khám mình cần, cũng giúp cho công tác quản lý, bảo vệ bệnh viện được tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm này được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau với nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong bài viết dưới đây của colour.vn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Biển chức danh ngành y tế bệnh viện là gì?

Biển chức danh ngành y tế bệnh viện có thể hiểu là một hệ thống biển bảng chỉ dẫn trong bệnh viện, từ các biển phòng ban cho đến biển chức danh của các nhân viên làm việc trong bệnh viện như biển phòng siêu âm, biển khoa sản, khoa cấp cứu, biển chức danh bác sỹ….

Trong bệnh viện vốn có rất nhiều phòng ban, kho bộ nên nhờ sự có mặt của hệ thống biển chức danh ngành y tế bệnh viện này mà bệnh nhân có thể tìm được các phòng chức năng trong bệnh viện một cách nhanh nhất. Nó còn là một chỉ dẫn giúp cho nhân viên trong cơ sở ý tế có thể làm việc một cách hiệu quả, là công cụ giúp quản lý cho công tác làm việc của bệnh viện trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng với sự đa dạng của thị trường chất liệu biển bảng thì ngày nay các biển chức danh ngành y tế có thể được làm từ inox, mica, hoặc bất kỳ chất liệu nào khác mà khách hàng lựa chọn. 

Tầm quan trọng của biển chức danh ngành y tế bệnh viện

Trong hoạt động của bệnh viện, biển phòng khám có tên chức danh ngành y tế đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài chức năng chỉ dẫn thì sản phẩm còn có những ý nghĩa to lớn sau đây:

Biển chức danh ngành y tế bệnh viện

Giống như biển chỉ dẫn bệnh viện giúp nhân viên bệnh viện và bệnh nhân nhận biết được một cách nhanh chóng và chính xác các phòng ban mà mình cần. Ví dụ như phòng khám Nội, phòng Xquang, Phòng khám số …Bác sỹ chuyên khoa….

Biển chức danh ngành y tế bệnh viện thể hiện sự chuyên nghiệp và hệ thống trong hoạt động của bệnh viện, các biển chức danh ngành y tế được sắp xếp khoa học trong bệnh viện giúp cho hoạt động của cơ sở ý tế được vận hành một cách khép kín, chuyên nghiệp.

Với các bệnh viện tư, hệ thống biển chức danh được thiết kế một cách khéo léo, còn trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giới thiệu một số sản phẩm biển chức danh ngành y tế, bệnh viện

Bởi vì trong bệnh viện, biển chức danh cũng được chia làm nhiều loại, dưới đây là một số mẫu biển hiện được các bệnh viện, cơ sở y tế ưa chuộng sử dụng.

Biển chức danh ngành y tế, bệnh viện đồng g đế tam giác

Được gia công từ hai chất liệu chính là đồng và gỗ, trong đó thân biển là đồng và đế là gỗ, biển có thiết kế sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét rõ ràng từng nét chữ thường được dành cho: Giám đốc bệnh viện, Phó giám đốc, Trưởng phó phòng, Trưởng ban….

Sản phẩm biển chức danh đế gỗ tam cấp có cấu tạo gồm 2 phần:

+ Phần đế biển: Hình tam có thể tháo rời giúp dễ dàng di chuyển và vệ sinh biển.

+ Phần Mặt biển: Gồm 1 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và gắn với đẽ tam giác tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh

Biển chức danh ngành y tế, bệnh viện đồng g, đế tam cp

Biển chức danh đế gỗ tam cấp có cấu tạo gồm 2 phần:

+ Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.

+ Phần đế biển: Có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.

Sản phẩm được gia công từ chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Biển chức danh ngành y tế, bệnh viện đồng g, đế vát nghiêng

Biển chức danh đồng gỗ đế vát nghiêng là dòng sản phẩm biển hiệu để bàn làm việc , hoặc biển chức danh gắn trên cửa phòng làm việc . Dòng biển chức danh này có đa dạng về mẫu mã , linh động về kiểu dáng và chất liệu với cảm quan sang trọng và giá cả rất bình dân.

Bên cạnh đó, nếu như làm biển phòng ban, hoặc biển chức danh gắn cửa, Biển chức danh ngành y tế, bệnh viện còn có thể được gia công bằng các chất liệu khác như inox, mica hoặc sự kết hợp giữa các chất liệu này. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với colour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé/

Mới nhất