Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chức danh thay đổi nội dung đẹp giá rẻ lấy ngay

Biển chức danh thay đổi nội dung đẹp giá rẻ lấy ngay

admin 1301

Làm biển chức danh thay đổi nội dung là loại biển văn phòng được dùng khá phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với các ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, đẹp, có thể thay đổi nội dung chức danh một cách linh hoạt, sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí biển bảng trong trường hợp có nhiều vị trí làm việc không cố định.

Để giúp bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm Biển chức danh thay đổi nội dung này, ngay trong bài viết dưới đây, colour.vn sẽ chia sẻ thêm những ưu nhược điểm của mẫu biển này để các bạn cùng nắm được nhé.

Biển chức danh thay đổi nội dung là gì?

Biển chức danh thay đổi nội dung là thuộc danh mục biển chỉ dẫn văn phong có chức năng chính là thông báo tên chức danh của từng bộ phận cũng như con người khác nhau trong một doanh nghiệp hay công ty để khách hàng, đối tác hay nhân viên mới đến làm việc dễ dàng nắm bắt được. Qua đó có ứng xử phù hợp.

Nếu như các biển chức danh thông thường được sản xuất và gia công với họ tên, chức danh, chức vụ, vị trí của một người là cố định thì điểm khác biệt của  Biển chức danh thay đổi nội dung này có thể thay đổi mặt biển, nội dung trên biển một cách linh hoạt trong khi vẫn giữ nguyên phần thân khung biển. Ví dụ, cùng một khung biển nhưng nội dung mặt biển có thể gạt sang 2 bên để thay đổi chức danh hoặc bỏ hẳn chức danh cũ để thay đổi chức danh mới. Với tính linh hoạt như vậy, mẫu biển này là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.Trong trường hợp các vị trí ngồi làm việc không cố định.

Cấu tạo của Biển chức danh thay đổi nội dung

Điểm khác biệt của một mẫu Biển chức danh thay đổi nội dung so với một biển chức danh thông thường chính là đến từ cấu tạo của nó. Về cơ bản thì nó cũng thiết kế như biển chức danh thông thường là bao gồm 2 phần chính cấu tạo thành. Một phần khung đế được làm bằng mica FS có độ dày 3mm. Được gập nghiêng góc 45 độ, để dễ nhìn nội dung.

Tuy nhiên để có thể thay đổi nội dung được thì trên khung Biển chức danh thay đổi nội dung này sẽ có 2 day trượt, mục đích chính của day trượt là giúp di chuyển linh hoạt phần nội dung của biển. Phần nội dung biển được làm bằng inox 304. Có kích thước bằng lòng giữa 2 thanh day trượt để giúp trượt qua trượt lại một cách dễ dàng.

So sánh: Biển chức danh để bàn chữ L với Mẫu biển chức danh để bàn chữ A

Về kích thước, biển Biển chức danh thay đổi nội dung phổ biến là 10×30 cmn phần nội dung hiển thị. Phần đấy là 5cm để đảm bảo chân đế vững chắc và cân đối giúp biển đứng vững trên mặt bàn và không bị đổ.

Về chất liệu: Biển chức danh thay đổi nội dung được làm từ mica hoặc inox hoặc 2 chất liệu này kết hợp với nhau mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, cũng như tối ưu các chi phí và gia tăng tính thích ứng với mọi công nghệ gia công hiện đại.

Vì sao nên làm biển chức danh thay đổi nội dung từ inox?

Trong số vô vàn chất liệu để làm biển bảng quảng cáo, biển văn phòng, chúng ta thường thấy inox luôn là ứng viên sáng giá. Đặc biệt với sản phẩm Biển chức danh thay đổi nội dung thì mọi cơ sở sản xuất đều khuyến nghị khách hàng nên chọn inox. Tại sao lại như vậy, hãy cùng colour.vn tìm hiểu lý do ngay sau đây.

Giá bán : Biển chức danh đế gỗ tam giác

Biển chức danh thay đổi nội dung từ inox có tính thẩm mỹ cao

Với đặc tính sáng bóng, khả năng kháng oxi hóa tuyệt vời cùng các màu sắc và hoa văn xước tinh tế đã khiến cho những sản phẩm biển chức danh thay đổi nội dung từ inox sở hữu vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và cao cấp, qua đó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho doanh nghiệp. Tăng thêm niềm tin và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác

Biển chức danh thay đổi nội dung từ inox có độ bền vượt trội

Đặc điểm của mẫu biển chức danh thay đổi nội dung từ inox là có khả năng chịu lực tốt, cứng, không bị tác động của thời tiết, có thể thoải mái sử dụng ở môi trường bên ngoài trời. Còn nếu sử dụng bên trong nhà thì hiệu quả độ bền lại càng được nâng cao. Độ bền lên đến hàng chục năm, trải qua nhiều lần thay đổi nội dung, chức vụ cho nhiều vị trí mà vẫn bền đẹp.

Biển chức danh thay đổi nội dung từ inox và những ưu điểm khác

Ngoài ra, Biển chức danh thay đổi nội dung từ inox còn thích hợp với nhiều công nghệ gia công, như in UV hay ăn mòn đều rất thuận lợi và chất lượng, dễ tạo hình, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Như vậy bài viết đã chia sẻ một số thông tin về Biển chức danh thay đổi nội dung cũng như lý do để colour.vn khuyến nghị khách hàng nên chọn chất liệu inox để gia công biển này. Tuy nhiên nếu như muốn gia công bằng các chất liệu khác, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất