Colour.vn > Biển WC > Biển Khu vực Nôn sử dụng cho nhà vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Biển Khu vực Nôn sử dụng cho nhà vệ sinh nhà hàng, khách sạn

admin 681

Biển Khu vực Nôn sử dụng cho nhà vệ sinh nhà hàng, khách sạn được sử dụng rất nhiều và thông dụng. Với các nhà hàng, hay quán ăn quán nhậu, tình trạng khách quá chén và say là không thể tránh được. Vậy làm thế nào để khi say khách không “li vơ phun” và “ác sơ nôn” ra khu vực ăn uống. Bố trí riêng một khu vực nôn trong nhà vệ sinh chính là giải pháp cho vấn đề này.

Và để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khu vực này thì các chủ đầu từ cần gắn thêm biển khu vực nôn ở vị trí để bồn nôn như một cách chỉ dẫn cho khách hàng “xả hàng” đúng vị trí. Bài viết dưới đây của colour.vn sẽ cung cấp thêm các thông tin về mẫu biển này, bạn đọc quan tâm vui lòng theo dõi hết bài viết nhé!

Biển khu vực nôn là gì?

Đúng như tên gọi của nó, biển khu vực nôn là loại biển thông báo chỉ dẫn cho khách hàng có dấu hiệu say xỉn và muốn « xả hận » tìm đúng vị trí để nôn. Bởi vì có tính chất đặc thù như vậy nên loại biển này chủ yếu được dùng cho các nhà hàng khách sạn, quán ăn quán nhậu.

Vị trí của biển thường được gắn ở trong nhà vệ sinh, nơi đặt bồn nôn cho khách. Mục đích của biển khu vực nôn là giúp cho khách hàng đến đúng vị trí, tránh xả hàng bừa bãi trong cửa hàng gây mất mỹ quan và mất vệ sinh.

Đặc điểm của biển khu vực nôn

Về cơ bản thì biển báo khu vực nôn cũng là một loại biển chỉ dẫn thông báo như bao loại biển văn phòng khác. Có thể nói chung mang đầy đủ những đặc điểm của một mẫu biển báo dành cho văn phòng với chất liệu kim loại sáng bóng, đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao.

Cụ thể khi gia công biển khu vực nôn, các doanh nghiệp thường lựa chọn chất liệu cơ bản là inox xước vàng và trắng. 2 chất liệu này đều sở hữu độ sáng bóng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp, mang đến thanh lịch cho không gian

Xem thêm: biển cấm trong nhà vệ sinh

Nội dung trên biển được in UV hoặc ăn mòn với hình ảnh đồ họa một người đang thực hiện hành động nôn màu đen, với mũi tên màu đỏ chỉ xuống phía dưới thể hiện đó là vị trí mà khách hàng có thể « li vơ phun » vào

Để tạo chiều sâu và tính thẩm mỹ cho tấm biển thì bên cạnh chất liệu chính inox các đơn vị gia công còn tạo khung cho biển bằng chất liệu mica đen 5mm, giúp cho biển trở nên nổi bật hơn.

Một ưu điểm của mẫu biển khu vực nôn bằng inox mà ít chất liệu khác có thể vượt qua chính là dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu. Có thể nói thời gian sử dụng của chất liệu này là đi cùng năm tháng

Để thuận tiện cho người dùng, hầu hết các biển khu vực nôn bằng inox đều được keo hai mặt, khách hàng chỉ cần bóc ra và dán vào đúng vị trí mong muốn là đã có một thông báo hoàn hảo gửi các thông diệp giữ gìn vệ sinh chung đến khách hàng rồi

Kích thước phổ biến của các biển khu vực nôn là 200×200 mm, Độ dày: 9mm.

Tuy vậy, khách hàng cũng có thể tùy chọn các kích thước khá cho phù hợp với không gian riêng của mình. gửi yêu cầu đến các đơn vị gia công để các kỹ thuật viên nắm được và cân đối tỷ lệ phù hợp

Các biển khu vực nôn bằng chất liệu khác

Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa ưng ý với chất liệu inox khi đặt làm mẫu biển khu vực nôn, hoặc cảm thấy chất liệu này không phù hợp với phong thủy, vậy có thể tham khảo thêm các chất liệu khác như Mica, gỗ hay Alu.

Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm phù hợp với mỗi không gian, hay các yêu cầu sở thích khác nhau của khách hàng. Vì thế, nếu quý khách hàng cảm thấy băn khoăn về lựa chọn vật liệu làm biển khu vực nôn thì có thê lên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của colour.vn, chúng tôi sắn sàng lắng nghe và tư vấn các phương án tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ gia công biển khu vực nôn uy tín, giá rẻ

Hiện thị trường dịch vụ thi công biển quảng cáo ngày một phát triển giúp mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn được đon vị ưng ý hơn. Cho dù chúng tôi là đơn vị còn non trẻ nhưng với phương châm hoạt động là Uy Tín – Chất Lượng – Giá cả tốt nhất.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hiện chúng tôi đang nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng trong lĩnh vực làm biển quảng cao, biển văn phòng, biển chỉ dẫn văn phòng, biển khu vực nôn ….đảm bảo sang trọng, hiện đại và thu hút nhất với thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, phục vụ 24/7 cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng nếu vẫn chưa tìm được đơn vị gia công và địa điểm mua biển nhà vệ sinh khu vực nôn ưng ý. Hãy gọi ngay cho colour.vn để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nha. !

Mới nhất