Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa mẫu đẹp giá rẻ

Làm Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa mẫu đẹp giá rẻ

admin 2189

Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa là một trong những loại bảng hiệu văn phòng. Biển hiệu nội thất được sử dụng rộng rãi và phổ biến đặc biệt cho các cửa hàng cửa hiệu. Các phòng lãnh đạo trong doanh nghiệp hay phòng hội nghị. Biển phòng họp và các phòng chức năng đặc biệt. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại biển thông báo quen thuộc này.

Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa phải chăng chỉ là biển thông báo?

Khi bạn đi mua sắm tại các cửa hàng hay đến làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Bạn thường bắt gặp những tấm biển treo với dòng chữ Open-Close. Thường được in kèm với Giờ đóng – mở cửa được treo trên cửa ra vào.

Ý nghĩa của tấm biển này chính là thông báo cho khách hàng đến mua hàng. Hay đối tác, nhân viên đến làm việc giờ mở. Và đóng cửa của cửa hàng. Giúp cho khách hàng có thể căn cứ vào giờ ghi trên biển mà đến. Tránh mất thời gian khi đến nhầm giờ.

Làm Biển Open-Close

Nếu bạn đến cửa hàng mà thấy treo biển Open thì có nghĩa là cửa hàng đang giờ mở cửa. Nhưng nếu có việc bận gì đó thì chủ hàng sẽ treo biển Close. Có nghĩa là đóng cửa để thông báo cho khách hàng. Đây là những loại biển linh động được

Còn với loại biển Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa được gắn cố định. Thì thường ghi luôn cả giờ đóng mở cửa trên đó. Khách hàng chỉ cần nhìn vào là biết được khi nào cửa hàng bắt đầu làm việc, khi nào thì hết giờ.

Xem thêm mẫu : Biển chú ý khi ra về

Việc làm các Biển Open-Close, Giờ đóng – mở ngoài tác dụng thông báo. Thì còn là một công cụ hữu hiệu giúp trang trí cửa kính đón khách. Thay lời thông báo đơn điệu. Khi sở hữu một tấm biển Open – Close với mẫu mã đẹp. Bắt mắt thì sẽ  luôn làm cho không gian đẹp hơn và thu hút hơn. Nhận được sự cảm mến của khách hàng và thể hiện sự nghiêm túc. Chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh, tôn trọng khách hàng của bạn.

Mẫu Biển Open-Close, Giờ đóng – mở bằng gỗ

Thay vì bạn dán dòng chữ decal dán kính Open  – Close rằng. Chúng tối sẽ mở và đóng cửa lúc mấy giờ thì việc sử dụng chất liệu gỗ. Để làm biển thông báo này có vẻ như rất phù hợp. Với phong cách đơn giản mộc mạc dễ dàng tạo hình chếc tác của gỗ. Khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã hình dạng và kích thước khác  nhau. Miễn là nó phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Thay vì dòng chữ khô khan Open – Close dán trên cửa. Bạn hãy thử ngẫm mà xe, một chiếc bảng gỗ với dòng chữ cách điệu. Sẽ khiến cho cửa hàng của bạn thu hút biết bao.

Không chỉ vậy việc sử dụng chất liệu gỗ để làm Biển Open-Close. Giờ đóng – mở cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có thể thoải mái sử dụng. Những hình trang trị nhẹ nhàng. Bao quang biển và dòng chữ Open – Close. Giúp mang đến nhiều cảm giác thú vị cho khách hàng khi đặt chân đến cửa hàng của bạn. 

Mẫu Biển Open-Close, Giờ đóng – mở bằng mica

Cũng giống như gỗ, mica Đài Loan là chất liệu được nhiều đơn vị lựa chọn khi làm biển Open – Close. Giờ đóng, mở cửa.

Với đặc điểm có thể gia công dễ dàng, chất liệu này cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình dạng, kích cỡ.  Thông thường biển công ty Open-Close, Giờ đóng – mở bằng mica được sản xuất 2 mặt. Nội dung gồm mặt biển Open và mặt biển closed. Cùng với sợi xích treo khi cần sử dụng chức năng nào thì chỉ cần xoay mặt đó ra ngoài là xong.

Tham khảo: Biển Hiệu Chỉ Dành Cho Nhân Viên Staff Only

Rất tiện lợi đúng không nào. Với nhiều màu sắc Mica còn có thể in ấn. Cắt khắc trang trí lên các sản phẩm để làm đẹp thêm cho sản phẩm. Sản phẩm biển có nhiều hình dạng đa dạng, thiết kế đẹp mắt. Bảng hiệu Open close thường sử dụng trong văn phòng, phòng họp….

Biển Open-Close, Giờ đóng – mở bằng kim loại

Hai mặt kim loại cao cấp, cho độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng hai mặt với nội dung khác nhau, dễ dàng treo vào tay nắm cửa. Móc treo hoặc cửa kính. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Hoặc thực hiện gia công các Biển Open-Close, Giờ đóng – mở bằng kim loại. Theo yêu cầu của khách hàng. 

Mẫu biển Giờ đóng – mở chất liệu nhôm hàn quốc

Nhôm hàn quốc được ứng dụng vào làm biển văn phòng rất nhiều. Với công nghệ hiện đại in uv đẹp chất lượng. Chất liệu nhôm hàn quốc xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Khi bạn kinh doanh cửa hàng, việc thông báo thời gian làm việc. Để khách hàng tiện đến tham quan mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ là điều cần thiết. Vì thế, làm Biển Open-Close, Giờ đóng – mở rất quan trọng góp phần quyết định. Đến cảm tình của khách đi ngang hoặc ghé vào quán.

Đồng thời một biển hiệu chuyên nghiệp thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Và tôn trọng khách hàng của bạn. Đây luôn là những yếu tố đưa bạn đến bến bờ thành công trên con đường kinh doanh.

Mới nhất