Colour.vn > Biển Hiệu > 120+ mẫu biển quảng cáo tiệm Nail đẹp được làm nhiều nhất

120+ mẫu biển quảng cáo tiệm Nail đẹp được làm nhiều nhất

admin 913

Làm biển quảng cáo tiệm Nail ấn tượng – giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả giúp bạn đưa ra những ý tưởng cho tiệm của mình. Trước khi bạn mở tiệm Nail để phục vụ khách hàng thì chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến phải là logo thương hiệu biển quảng cáo và mặt bằng để phục vụ khách hàng.

mẫu biển quảng cáo tiệm Nail

Vì sao bạn cần làm biển tiệm Nail đẹp? 

Một bảng hiệu tiệm Nail đẹp không chỉ khẳng định tên tuổi của đơn vị đó mà còn là phương án giúp các nhà kinh doanh tận dụng để quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng với mục đích thu hút khách hàng tiềm năng. Hiện nay một bảng hiệu tiệm nail đẹp còn giúp tăng sức mạnh cạnh tranh giữa những đơn vị với nhau. 

 • – Thứ nhất: bảng hiệu thể hiện và quảng bá thương hiệu dễ dàng
 • – Thứ hai: Tăng sức hút và cạnh tranh trong ngành
 • – Thứ ba: tạo sự ấn tượng cho khách hàng nhớ đến.

Nội dung cần có trên biển Nail là gì

Bảng hiệu nail đẹp thì cần có đầy đủ thông tin nhưng cũng không nên để quá nhiều lan man. Dưới đây là những thông tin bạn cần có khi làm biển tiệm Nail:

 • Logo thương hiệu của bạn
 • Tên tiệm Nail, địa chỉ, SĐT, facebook,…
 • Slogan nếu có !
 • Hình ảnh nếu bạn thích.

Màu sắc của biển quảng cáo nail

Màu sắc hài hòa cũng là một trong những yếu tố giúp bảng hiệu nail trở nên thu hút và ấn tượng. Khi thiết kế biển quảng cáo nail, bạn cần chọn màu sắc có sự tương phản giữa nền và nội dung.

Để chọn màu cho bảng hiệu đẹp và nổi bật, bạn cần tham khảo các biển quảng cáo xung quanh. Sau đó, quyết định màu sắc cho bảng hiệu nail của mình.

Kiểu dáng của bảng hiệu tiệm nail bạn nên chọn phù hợp địa hình

Biển hình chữ nhật: Đây là kiểu bảng hiệu được sử dụng phổ biến vì dễ dàng truyền tải thông tin tới khách hàng, phù hợp làm biển quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời.

Biển hình tròn: Thường được sử dụng để làm logo hoặc tên đại diện cho thương hiệu. Với thiết kế đơn giản, bắt mắt, biển hình tròn sẽ thu hút và gây sự chú ý đến khách hàng. Thường được làm biển vẫy tiệm nail để hút khách

Biển hình vuông: Loại bảng hiệu này ít được dùng để làm biển quảng cáo chính đặt ở cửa hàng. Bảng hiệu hình vuông thường xuất hiện ở những vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy như: khu vực có đèn giao thông, ngã tư,…

Các loại biển được sử dụng làm cho tiệm Nail

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được áp dụng vào làm biển quảng cáo tiệm Nail đẹp sáng tạo và độc đáo giúp bạn có những biển ấn tượng theo yêu cẩu của mình cụ thể như:

 • Biển quảng cáo nail bằng Aluminium
 • Biển quảng cáo nail bằng hộp đèn
 • Biển quảng cáo nail làm bằng Hiflex
 • Biển quảng cáo nail bằng đèn LED hoặc LED Matrix

Một số công trình biển Nail đẹp bạn tham khảo

Địa chỉ thi công bảng hiệu nail đẹp giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo. Cùng nhiều cọ xát, trải nghiệm trong từng công trình thi công. Colour tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm giá trị, chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline/zalo để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Mới nhất