Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển tên phòng mica giá rẻ đẹp lấy ngay tại Hà Nội

Biển tên phòng mica giá rẻ đẹp lấy ngay tại Hà Nội

admin 752

Nếu bạn đang muốn làm biển tên phòng mica cho công ty mình và sau một hồi tìm hiểu thị trường thì bạn cảm thấy hoa mắt chóng mặt với các chất liệu và mẫu mã đa dạng được các đơn vị gia công giới thiệu. Vậy thì hãy cân nhắc một chút về biển tên phòng mica nhé, được mệnh danh là vật liệu quốc dân.

Mẫu biển này được sử dụng rộng rãi và phổ thông trong các công ty, văn phòng, nhà máy… Đặc điểm của vật liệu này là thời gian gia công nhanh, giá thành hợp lý và độ bền cao. Và còn những điều gì thú vị về mẫu biển bảng này nữa, hãy cùng colour.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé.   

Giới thiệu về biển tên phòng mica

Biển số phòng mica, là loại biển thông báo thường được dung nhiều ở các cơ quan công ty, văn phòng. Nó thường được găn sở cửa hoặc khu vực khác nhau để phân chia không gian thanh những phòng ban khác nhau. Tạo điều kiện cho khách đến làm việc dễ dàng nhân biết phòng ban mình cần tìm.

Biển tên phòng mica

Chất liệu làm biển phòng ban khá đa dạng nhưng theo quan sát thì mica vẫn chiếm số lượng áp đảo. Kiểu dáng và kích thước cũng rất đa dạng, tùy theo văn hóa cũng như đặc trưng của công ty mà các đơn vị sẽ có những ý tưởng khác nhau để làm các mẫu bảng tên phòng khác nhau.

Chức năng, ý nghĩa của biển tên phòng mica

Chức năng của những tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc. Nếu không có những bảng tên phòng này, thật sự đối với những người mới muốn tìm đúng địa chỉ phòng ban thì thật sự rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Nhờ vậy mà các biển tên phòng này xuất hiện rất nhiều tại các công ty, cơ quan hay có hầu hết ở các bệnh viện và trường học. Chúng ta còn bắt gặp sản phẩm này ở tất cả các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của con người ở đó có những tấm biển như vậy.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài thực hện sư mệnh chính là chỉ đường dẫn lối cho khách hang, đối tác đến đúng phòng ban địa điểm mình cần tìm trong văn phòng, cơ quan thì bảng tên phòng tên mica còn là công cụ Quảng bá thương hiệu hiệu quả, đương nhiên là khi bạn biết tận dụng nó, chứ nếu không thì nó cũng vẫn là một tấm biển vô tri vô giác mà thôi.

Bằng cách in thêm các thông tin về doanh nghiệp như logo hình ảnh thêm trên biển tên phòng mica, đây sẽ là cách tuyệt vời giúp cho những người đến văn phòng, công ty của bạn nhanh chóng ghi nhớ về thương hiệu của bạn một cách tự nhiên đi vào lòng người nhất

Trang trí văn phòng

Những năm gần đây, các doanh nghiệp thường chú trọng đến dời sống và tâm lý nhân viên, để đạt được hiệu quả tối ưu và mang đến nét riêng cho văn phòng, cơ quan. Thì nơi này cũng được đầu tư trang trí bắt mắt, tạo không gian có phong cách và ấn tượng riêng. Một mẫu biển tên phòng mica được thiết kế đồng bộ với không gian văn phòng sẽ mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp và tạo mối quan hệ lien hết gắn bó cho nhân viên.

Phong thủy

Về phong thủy, nếu bạn có một chiếc biển tên phòng mica hội tụ được các yếu tô phong thủy như màu sắc và kích thước phù hợp thì chắc chắn sẽ thu hút tài lộc cho bạn, công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Các loại biển tên phòng mica được làm nhiều nhất bao gồm:

Vì sao nên làm bảng tên phòng bằng mica?

Dù trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu có thể đáp ứng các yêu cầu về làm bảng tên phòng. Tuy nhiên bằng những ưu điểm của mình, mica vẫn được mệnh danh là vật liệu quốc dân, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu làm bảng tên phòng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem, mica có ưu điểm gì mà khiến cho khách hàng yêu quý đến vậy? .

Bảng tên phòng ban mica tạo được sự thu hút, bắt mắt hơn với nhiều màu sắc, quý khách hàng dễ dàng chọn được màu phù hợp vơi thương hiệu và phong thủy. Màu sắc của mica cũng rất bền màu chịu được mọi tác động ngoại lực, bắt sáng và an toàn với môi trường.

Với đặc tích dẻo dai, mica rất dễ gia công và tạo hình, mang đến sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước và kiểu thiết kế ấn tượng. Chỉ cần quý khách có thiết kế cụ thể thì đơn vị gia công đảm bảo sẽ thực hiện chính xác như yêu cầu

Dễ dàng thích hợp với các loại công nghệ in ấn, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh nổi bật, độc đáo, màu sắc đa dạng và mang tính thu hút cao nếu được sở hữu một thiết kế chuẩn mực.

Giá thành luôn cạnh tranh, phù hợp với khả năng kinh tế của các doanh nghiệp

Một số mẫu biển tên phòng mica đẹp bạn nên tham khảo

Nhờ những lợi thế trên mà sản phẩm biển tên phòng mica ngày càng được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng. Nếu quý khách hàng cũng cảm thấy đây là loại biển bảng phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, colour.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ, từ tư vấn thiết kế gia công, mang đến sản phẩm ưng ý, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mới nhất