Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển tên phòng nhà hàng đẹp sang trọng giá rẻ mọi chất liệu

Biển tên phòng nhà hàng đẹp sang trọng giá rẻ mọi chất liệu

admin 1763

Cùng với hệ thống biển bảng quảng cáo thì Biển tên phòng nhà hàng là một yếu tố giúp các chủ cơ sở kinh doanh tạo được ấn tượng tốt hơn với khách hàng cũng như tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho nhà hàng đó. Nhất là với các nhà hàng lớn, chính vì vậy hiện nay, hầu hết các nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống đều rất chú trọng làm sao để gia công mẫu biển này với thiết kế đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu ấy, bài viết của Colour.vn ngay sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu biển tên phòng nhà hàng mới nhất, hãy cùng tham khảo để lựa chọn một mẫu phù hợp nhất cho nhà hàng của mình nhé!  

Biển tên phòng nhà hàng là gì?

Biển tên phòng nhà hàng một sản phẩm thân thuộc và không thể thiếu đối với một nhà hàng, một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sản phẩm này thường được gắn trước cửa phòng, Không những có tác dụng như một biển báo mang tính chỉ dẫn mà còn là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh; Góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, văn minh, sáng tạo hiện đại cho cơ sở kinh doanh của bạn. 

Biển tên phòng nhà hàng

Ngày nay, việc thiết kế, lắp đặt biển tên phòng nhà hàng không chỉ đơn thuần là sự phân biệt giữa các phòng tiếp khách trong một nhà hàng mà thông quan thiết kế, chất lượng của các biển tên phòng nhà hàng nó còn trở thành công cụ giúp cho khách hàng, đối tác có đánh giá tổng quan đánh giá độ chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày càng chú trọng đến thiết kế đầu tư các loại biển bảng, trong đó có biển tên phòng nhà hàng.

Quy cách làm biển tên phòng nhà hàng

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một sản phẩm biển tên phòng nhà hàng chuẩn đẹp. Trong đó, về mặt thiết kế và nhận diện thương hiệu thì cần đồng bộ với hệ thống biển bảng chung của nhà hàng, từ đó tạo nên vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp trong phong cách thương hiệu cho sơ sở kinh doanh của bạn.

Và để tạo ra được những sản phẩm biển tên phòng nhà hàng chuẩn đẹp như vậy, quý khách hàng cần tuân thủ một số nguyên tắc về quy cách gia công như sau:

Về công nghệ gia công biển tên phòng nhà hàng

Với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, biển tên phòng nhà hàng cũng có thể được gia công bằng nhiều công nghệ khác nhau. Một số công nghệ thường được sử dụng là máy CNC và Laser để cắt mica, Inox tạo hình cho biển, ngoài ra chúng ta còn có 2 phương pháp chính để tạo chi tiết trên bề mặt là in UV.

Xem thêm ngay: Biển Khu vực Nôn sử dụng cho nhà vệ sinh nhà hàng

In UV là có thể in những chi tiết phức tạp một cách chính xác, lên màu đẹp nhất và nhanh chóng. các biển tên nhà hàng được tạo ra bằng phương pháp ăn mòn kim loại thì là phương pháp thủ công nên thời gian làm biển sẽ lâu hơn tuy nhiên góp phần tạo nên những mẫu sản phẩm ấn tượng mang đậm chất thương hiệu của nhà hàng đó.

Về nội dung của biển tên phòng nhà hàng

Phần nội dung trên biển tên phòng là phần khách hàng thường đặc biệt chú ý; vì không ai muốn chi tiết trên biển bị nhòe mực, thiếu nét, bong tróc hoặc dễ bị phai màu sau thời gian dài sử dụng; Tùy theo phong cách nhà hàng hướng tới mà các đơn vị gia công sẽ tư vấn các font chữ phù hợp để in nội dung biển. Tuy nhiên, các font chữ nên mang đặc điểm chung là dễ đọc, dễ gây ấn tượng.

Lựa chọn chất liệu làm biển tên phòng nhà hàng

Bạn đang có ý định làm biển tên phòng nhà hàng, nhưng giữa một rừng chất liệu, chất liệu nào cũng có những ưu nhược điểm riêng lại khiến bạn cảm thấy vô cùng khó lựa chọn. Vậy dưới đây sẽ là một số gợi ý, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp

Biển tên phòng nhà hàng bằng các loại gỗ

Các sản phẩm biển tên phòng nhà hàng bằng gỗ ngoài việc mang lại vẻ hoài cổ, nó còn mang lại sự sang trọng thân thiện và an toàn với con người. Đặc biệt, biển tên phòng nhà hàng bằng gỗ còn được kết hợp chúng với những vật liệu khác như Mica, Inox để tạo thêm chi tiết cho biển. Các họa tiết sẽ được xử lý bằng máy CNC và LASER cho độ chính xác tuyệt đối với nhiều tạo hình hoa văn khác nhau mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho nhà hàng của bạn

Mẫu: Làm biển bàn đã đặt Reserved dáng chữ A đẹp rẻ nhà hàng

Biển tên phòng nhà hàng từ các loại inox

Inox có 4 loại chính cho khách hàng lựa chọn bao gồm inox xước trắng, bạc hoặc vàng. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng nên nếu bạn thấy dạng nào ưng mắt nhất thì hãy lựa chọn nhé. Biển tên phòng nhà hàng từ các loại inox rất nổi bật lên hình ảnh thương hiệu, làm toát lên sự chuyên nghiệp, sang trọng mà khó có vật liệu nào có thể đánh bại được

Biển tên phòng nhà hàng từ các loại mica

Nếu bạn chọn làm biển tên phòng nhà hàng bằng mica, bạn có thể kết hợp với các chất liệu khác như Đồng, Inox, Tole, Mica, Gỗ, Kính….để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. Việc kết hợp giữa các vật liệu một cách hài hòa với khả năng sáng tạo của người thiết kế. Sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong gia công góp phần tạo nên một sản phẩm thẩm mỹ cao.

Xem ngay: Mẫu biển lễ tân để bàn nhà hàng

Ngoài chất lượng đồ ăn và thái độ phục vụ thì một mẫu biển quảng cáo, biển tên phòng nhà hàng đẹp chính là công cụ quảng bá hiệu quả, giúp thu hút lượng khách đến với nhà hàng ngày càng nhiều hơn. Vì thế nếu muốn sở hữu một sản phẩm ưng ý, phù hợp, hãy liên hệ ngay với colour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mới nhất