Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển trượt trạng thái văn phòng đẹp giá rẻ trên mọi chất liệu

Biển trượt trạng thái văn phòng đẹp giá rẻ trên mọi chất liệu

admin 1591

Những năm gần đây, do nhu cầu tối ưu công năng sử dụng cũng như làm đẹp cho nội thất, đã thúc đẩy nhu cầu thay đổi trong thiết kế biển bảng chỉ dẫn dành cho văn phòng. Thay vì sử dụng các loại biển cố định thì Biển trượt trạng thái văn phòng, nghĩa là nội dung biển có thể thay đổi được tùy theo tình trạng bên trong văn phòng được ra đời và nhanh chóng nhận được sự quan tâm yêu thích của khách hàng.

Hiện nay đa số văn phòng đều sử dụng sản phẩm này như một giải pháp nội thất thông minh và biển bảng tiết kiệm. Trong bài viết này, hãy cùng colour.vn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến mã sản phẩm đang hot trên thị trường này nhé.

Biển trượt trạng thái văn phòng là gì?

Biển trượt ngang trạng thái văn phòng là một loại biển chỉ dẫn được dùng phổ biến trong các cơ quan, công sở văn phòng của các doanh nghiệp, công ty. Sở dĩ được gọi tên là biển trượt trạng thái văn phòng là nhờ thiết kế đặc biệt của nó, thay vì chỉ có thể cố định một nội dung như phòng họp chẳng hạn thì Biển trượt trạng thái văn phòng là mẫu sản phẩm biển bảng được thiết kế với 2 nội dung 2 bên khác nhau  chất liệu đều được làm bằng kim loại và phần nội dung được in với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Phần dưới được chi làm 2 bên cân đối sao để cân bằng giữ thanh trượt có thể  di chuyển qua, di chuyển lại giữa các trạng thái như đang họp, hay đang rảnh để thông báo cho những người có liên quan biết được trạng thái của phòng đó. Hoặc Biển trượt trạng thái văn phòng còn được dùng cho các phòng như giám đốc, chủ tịch để chỉ trạng thái có mặt hay vắng mặt của các vị này.

Với sự tiện dụng như vậy cộng thêm được gia công từ các chất liệu cao cấp như inox, mica mang đến vẻ đẹp cho không gian hiện các sản phẩm Biển trượt trạng thái văn phòng đang được các văn phòng dùng để sử dụng cho các phòng sử dụng nhiều, biển văn phòng mica được thiết kế rất thông minh có 2 bên nội dụng cho các bạn có thể tha hồ thay đổi tình trạng văn phòng đó theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên làm Biển trượt trạng thái văn phòng cho doanh nghiệp?

Nếu như bạn có rất nhiều lý do để làm biển văn phòng thì chúng ta lại càng có nhiều lý do hơn để làm các biển văn phòng theo hình thức biển trượt này. Vì sao? Dưới đây chính là những lợi ích mà doanh nghiệp của bạn được thụ hưởng khi sở hữu một mẫu Biển trượt trạng thái văn phòng đẹp, thu hút

Ngoài tác dụng chỉ dẫn, thể hiện trạng thái hoạt động phía bên trong phòng để thông báo cho người bên ngoài được biết thì Biển trượt trạng thái văn phòng được gắn ở gần cửa phòng, nơi rất vừa với tầm mắt. Bởi vậy nó còn giống như một sản phẩm trang trí nội thất, tạo điểm nhấn và sự khác biệt, chuyên nghiệp hơn cho văn phòng của bạn trong mắt đối tác, bạn bè.

Với chức năng có thể thay đổi được nội dung chỉ bằng thiết kế thanh trượt, các trạng thái cần biến đổi như tên công ty, tên văn phòng hay biểu thị nội dung bên trong phòng ban đang diễn ra đều có thể được thực hiện một cách thuận tiện và dễ dàng nhờ động tác trượt. Chính điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thay đổi hoặc sửa chữa biển bảng khi có sự thay đổi về nhân sự hay trạng thái làm việc

Ngoài ra, những chiếc Biển trượt trạng thái văn phòng nếu được thiết kế một cách khéo kéo còn là một vật phẩm hút phong thủy, sự thịnh vượng cho công ty cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Chất liệu làm biển trượt trạng thái văn phòng

Hiện nay có 2 chất liệu chính được doanh nghiệp lựa chọn là biển phòng họp trượt trạng thái văn phòng, đó chính là inox và mica.

Biển trượt trạng thái văn phòng từ inox

Thân biển được làm từ tấm inox với kích thước theo yêu cầu, hai phần trí và phải được ghi 2 trạng thái khác nhau của văn phòng. Nhờ vậy mà bạn có thể thay đổi nội dung hoặc biển chèn nội dung cho phép một để chèn thêm bất kỳ tin nhắn hoặc lịch trình hội nghị vào khu vực. Biển trượt trạng thái văn phòng từ inox có sau sử dụng băng dán 3M, có độ bám dính cao và độ bền vượt trội, dễ dàng dán lên vị trí mong muốn cạnh phòng chức năng

Biển trượt trạng thái văn phòng từ mica

Biển mica trượt trạng thái văn phòng từ được thiết kế với khung mica mica 5 – 10mm màu tăng thêm độ sâu cho tấm cao cấp chắc chắn kêt hợp với bề mặt kim loại, các vật liệu kim loại có thể chọn là inox xước vàng, trắng, hồng…tạo nên một thanh trượt giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái. Trạng thái trong văn phòng có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu , 1 mẫu sản phẩm vô cùng hoàn hảo dành cho các khách hàng  và được nhiều khách hàng săn đón.

Như vậy, bạn đã biết tại sao mẫu biển trượt trạng thái văn phòng lại được nhiều khách hàng tin dùng ngay sau khi ra mắt thị trường rồi đúng không nào. Tiện dụng, thẩm mỹ và bền, giá thành hợp lý chính là những lý do khiến cho sản phẩm ngày càng được săn đón. Nếu quý khách cũng đang muốn tìm cho mình một mẫu biển trượt trạng thái văn phòng phù hợp, hãy liên hệ ngay với colour.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Mới nhất