Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển vẫy phòng học đẹp giá rẻ gắn tường 2 mặt

Biển vẫy phòng học đẹp giá rẻ gắn tường 2 mặt

admin 455

Biển vẫy phòng học ngày càng được sử dụng phổ biến trong các trường học, trung tấm giáo dục. Sở hữu vẻ ngoài thu hút, cùng nội dung in trên 2 mặt tiện lợi, chất liệu phong phú và kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, hiện nay hầu hết các đơn vị lựa chọn mẫu biển này để làm biển chỉ dẫn phòng học cho đơn vị mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin về sản phẩm này, vui lòng cùng colour.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!   

Biển vẫy phòng học là gì?

Biển vẫy phòng học là loại biển chỉ dẫn được sử dụng nhiều tại các trung tâm giáo dục, trường học các cấp, thực chất đây là loại biển thay đổi nội dung với 2 mặt có thể tháo rời và một khung mica cố định giúp thay đổi tên phòng một cách dễ dàng. Cũng giống như các loại biển vẫy quảng cáo khác.

Biển vẫy phòng học

Biển vẫy phòng học có góc treo vuông với tường, trực diện với người nhìn đi từ hai phía đến nên rất dễ thu hút. Biển vẫy phòng học hiện nay được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến là mica và inox, hoặc từ 2 loại vật liệu này kết hợp với nhau cùng nhiều kiểu dáng mích thước mẫu mã mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Vì sao nên làm biển vẫy phòng học?

Không chỉ tại trường học mà hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ bên ngoài đều sử dụng biển vẫy như một giải pháp marketing hiệu quả. Vậy vì sao nên làm biển vẫy, hẳn là sẽ có rất nhiều lợi ích khi đơn vị bản sở hữu mẫu biển này đúng không nào? hãy cùng khám phá ngay nhé.

Với trường học, một đơn vị đặc thù, việc làm biển vẫy mang đến lợi ích về việc kích thước gọn, có thể treo lên cao không ảnh hưởng đến sự an toàn toàn của các em học sinh

Làm biển tên lớp phòng học có trọng lượng nhẹ, nhẹ tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa cho các cơ sở giáo dục

Biển thường được treo ở cửa lớp học, vuông góc với hành lang, mà hành lang thường tiền nhỏ, hẹp nên rất phù hợp

Biển vẫy có đa dạng về chất liệu biển, cách thiết kế, kích cỡ, hình dạng, màu sắc,….các trường học có thể thoải mái yêu cầu đơn vị gia công thiết kế một biển vẫy phòng học phù hợp với đặc điểm riêng của trường mình

Các biển vẫy phòng học được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ đó giá thành cũng rất đa dạng mang đế rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Biển vẫy phòng học cũng giống như các loại biển vẫy khác, có đặc điểm chung là dễ thi công và di dời, thay thế sửa chữa cũng rất đơn giản nếu không may gặp sự cố, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho đon vị mình.

Một số chất liệu nên làm biển vẫy phòng học phổ biến

Biển vẫy có thể được làm từ nhiều chất liệu với hình dáng mẫu mã đa dạng từ mica hút nổi, hình tròn, đến biển led lấp lánh đầu thu hút cho các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên biển vẫy phòng học lại là mẫu biển đặc thù được dùng trong trường học thì việc lựa chọn chất liệu lại có phần khắt khe hơn, chỉ sử dụng những mẫu mã đơn giản, mực thước, chuẩn chỉnh như chính môi trường giáo dục. Bởi vậy chỉ nên làm biển vẫy phòng học từ một số chất liệu sau đây.

Biển vẫy phòng học từ alu

Biển vẫy phòng học từ dạng tấm Alu hẩm có giá thành phải chăng đem lại cảm giác vừa tinh tế vừa sang trọng. Với nhiều màu sắc khác nhau và được gia công trên những công nghệ hiện đại nhất, loại biển này không chỉ được các trường học yêu thích mà nó còn thường được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng lựa chọn để nâng cao hình ảnh thương hiệu trước khách hàng.

Xem thêm mẫu: Biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt gắn tường

Biển vẫy phòng học từ inox

Các sản phẩm biển vẫy phòng học từ inox mang đến cảm giác hiện đại, năng động sôi nổi đúng như tuổi trẻ, vì thế nó cực kỳ phù hợp khi làm biển bảng cho trường học hay các đơn vị giáo dục. Ngoài ra, inox còn có lợi thế về độ bền, tính sáng bóng cao cấp cũng là lựa chọn để các trường học nâng cao tính chuyên nghiệp và dấu ấn thương hiệu của mình trong mắt khách hàng.

Biển vẫy phòng học từ mica

Nếu như trường học của bạn cần sự giản dị, mực thước nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ thì các sản phẩm biển vẫy phòng học từ mica có thể đáp ứng tối đa yêu cầu này. Có thể sử dụng các phương pháp như in UV, dán decal, biển vẫy mica có giá thành cạnh tranh, dễ vệ sinh lau chùi và thay thế khi có sự cố.

Như vậy, qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết biển vẫy phòng học, quý khách hàng đã hiểu được ý nghĩa cũng như các chất liệu cơ bản để sản xuất sản phẩm này. Nếu cần địa chỉ uy tín, tin cậy để gia công sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với colour.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất