Colour.vn > Vật Tư Quảng Cáo > Keo UV Dán Đồ Xuyên Sáng Hàng Sẵn giá rẻ tại kho

Keo UV Dán Đồ Xuyên Sáng Hàng Sẵn giá rẻ tại kho

admin 930

Keo UV Dán Đồ Xuyên Sáng là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Với tác dụng dán khá đa năng như dán mica trong, kính, thủy tinh, pha lê, kim loại…một cách hoàn hảo khi không để lại vệt, khói hay bong tróc, lại có giá cả phải chăng, dễ sử dụng, không độc hại, để được lâu, giúp tiết kiệm, loại keo này đang ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Vậy Keo UV Dán Đồ Xuyên Sáng, chúng có đặc điểm và ưu điểm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

GIÁ ƯU ĐÃI TẬN GỐC: 250.000đ

Keo UV dán đồ xuyên sáng là gì?

Keo UV dán đồ xuyên sáng thường được gọi tắt là keo UV, đây là loại keo có dạng lỏng khi còn ở trong lọ, còn khi được dán vào đồ vật thì chúng chuyển sang dạng khô. Từ đó giúp kết dính các vật lại với nhau một cách chắc chắn. Chức năng cộng dụng của loại keo này là dung để dán kinh và mica. Nguyên lý hoạt động thông qua việc tiếp xúc với ánh sáng để khiến cho keo khô đi một cách nhanh chóng.

Keo UV Dán Đồ Xuyên Sáng

Vì vậy, vật liệu khi được sử dụng phải được cố định vật cần dán và chiếu đèn UV hoặc phơi nắng  để ánh sáng UV xuyên qua và keo sẽ tự khô. Như vậy, keo UV là tên gọi theo cơ chế khô của keo chứ không phải thành phần của keo. (thành phần của keo không có UV- một loại tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe con người).

Vì sao gọi là keo UV dán đồ xuyên sáng

Sở dĩ gọi là keo UV dán đồ xuyên sáng bởi khi dán vào đồ vật, nó không để lại dấu vết nối vết dán hay vết khói như các loại keo thông thường khác. Chính vì thế nó đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đặc biệt là khi dán các vật liệu như kính hay mica.

Ngoài ra keo UV còn có them các ưu điểm như khô rất nhanh trong vòng vài giây, độ đóng rắn nhanh, có độ bám dính cao, độ chịu nhiệt lớn, chính vì thế mà có thể dung để dán các vật liệu bảng biểu quảng cáo có không gian sử dụng ngoài trời. Như biển chữ nổi công ty, biển quảng cáo thương hiệu….

Keo UV dán đồ xuyên sáng có những loại nào?

Với cơ chế sử dụng UV để làm khô tạo nên những mối kết dính tuyệt vời, hiện nay trên thị trường các đơn vị cung cấp loại keo này rất nhiều. Tuy nhiên dựa vào công dụng thì chúng ta có thể chia keo UV thành 2 loại chính là keo UV dán đồ xuyên sáng và keo UV đa năng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc tính của mỗi loại nhé.

Keo UV dán đồ xuyên sáng hay còn gọi là Keo UV Resin

Đây là loại keo đổ trong suốt, vì thế thường giữ nguyên được hiệu quả thẩm mỹ cho đồ vật mà chúng dán. Cụ thể chúng thường được ứng dụng để làm trang sức, phụ kiện, dán các vật liệu quảng cáo có tính xuyên sáng như kính, mica. Cũng giống các loại keo UV khác, Keo UV Resin trong suốt và nhanh chóng khô cứng lại khi tiếp xúc với tia UV. Đặc biệt vẫn giữ được vẻ trong suốt khi khô. Dù đạt hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ nhưng khi so sánh về độ bền thì Keo UV Resin không kết dính tốt bằng keo UV dán đa năng.

Xem thêm: Keo Ergo 5800

Keo UV dán đa năng

Đây là loại keo UV nhanh khô, đúng như tên gọi, keo UV đa nang có thể dán đa dạng các loại vật liệu như dán kính, dán mica, dán thuỷ tinh, dán nhựa, dán màn hình điện thoại, dán cường lực, dán kính điện thoại bị nứt…. Nói chung là dán mọi thứ. Nhưng điểm khác biệt của loại keo này so với Keo UV dán đồ xuyên sáng là khi keo khô thì chúng sẽ chuyển sang màu đục hoặc trong suốt tùy loại chất liệu. Keo UV dán đa năng bao gồm keo UV xanh, keo UV đen, keo UV trong suốt.

Ứng dụng

Keo UV với độ bám dính mạnh mẽ chuyên dán:

– Dán mica trong với mica trong

– Dán kính với kính, keo uv dán kính điện thoại

– Dán pha lê với pha lê

– Dán thủy tinh với thủy tinh

– Dán kính với kim loại

– Dán thủy tinh với kim loại 

Đặc điểm của keo UV

– Keo trong suốt

– Keo dính không để lại vệt

– Keo dính không để lại khói

– Keo dính không để lại bong bóng

– Thời gian kết dính 10 – 20 giây khi chiếu đèn

Hướng dẫn sử dụng

Ví dụ: dán tấm mica trong 2cm x 2cm đổ trực tiếp keo lên tấm mica với lượng keo 1cm x 1cm rồi ốp 2 tấm mica lại với nhau ray ray cho keo lan đều hết ra 2cm x 2cm rồi chiếu đèn 10 – 20 giây keo sẽ khô ( chú ý: dùng xi lanh để dán chiếu đèn keo sẽ không khô ). Các bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Ưu điểm

– Kết dính nhanh

– Nhiều khách hàng hỏi keo UV có độc không ? xin thưa keo không độc nhưng có mùi đặc trưng khi sử dụng nhiều nên đeo khẩu trang để đỡ mùi.

– Thao tác nhanh gọn rất dễ sử dụng

– Sản phẩm chắc chắn và rất đẹp sau khi hoàn thiện

Một số lưu ý sử dụng an toàn keo UV dán đồ xuyên sáng

Sau khi sử dụng, chai keo UV phải được đóng nắp kín tránh tiếp xúc với ánh nắng, không được để các bức xạ phát ra xung quanh xâm nhập vào bên trong lọ ke dễ làm keo đông cứng và bị hỏng

Không dung keo UV dán đồ xuyên sáng cho các vật liệu sau: Polyurethane, các kim loại cơ bản, các kim loại màu.

Có nhiều loại keo UV khác nhau vì vậy cần phải tìm hiểu trước khi sử dụng. Có một số loại keo cần phải thao tác chiếu xạ trước khi gắn kết hoặc trong khi gắn kết 2 bề mặt vật liệu với nhau.

Luôn đeo găng tay, sử dụng khẩu trang để đảm bảo ngăn không cho chất keo UV có thể tiếp xúc với da và ngăn mùi khó chịu của keo hít vào cơ thể, cũng như chúng sẽ đảm bảo chất keo không bắn vào vùng đầu mặt được bảo vệ.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có thêm hiểu biết về keo UV dán đồ xuyên sáng. Nếu cảm thấy có ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa bài viết này nha. Cảm ơn bạn đọc rất nhiều.

Mới nhất