Biển quảng cáo > Dịch vụ > Làm biển quảng cáo bằng gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội / Bao gía rẻ nhất

Làm biển quảng cáo bằng gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội / Bao gía rẻ nhất

admin 236

Dạo quanh một vòng trên các con phố, không khó để chúng ta bắt gặp những chiếc biển quảng cáo, biển cửa hàng bằng gỗ. Vậy làm biển quảng cáo gỗ có khó không? Cần lưu ý vấn đề gì?

Biển quảng cáo bằng gỗ ngày càng chiếm được vị trí quan trọng trong kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng như trên thế giới bởi vẻ đẹp và sự sang trọng mà nó mang lại. Từ các quán cafe đến quán ăn, homestay…, bạn dễ bắt gặp những biển quảng cáo bằng gỗ. Hơn nữa, nhiều biển rất đơn giản nhưng lại không kém phần độc đáo.

Sơ lược về biển quảng cáo gỗ

Khi làm biển quảng cáo gỗ, các bạn cũng cần biết được loại biển này có cấu tạo như thế nào? Chất liệu ra sao?

Theo đó, biển quảng cáo bằng gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên như: Xoan đào, sồi nga, lim, thông…Nó được thiết kế theo yêu cầu và sáng tạo của khách hàng. Kích thước của biển cũng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nội dung thông tin trên biển quảng cáo gỗ được kết hợp nhiều loại chữ nổi khách nhau để phù hợp với không gian đặt biển. Bạn có thể lựa chọn một số lựa chọn như: hợp kim nhôm, đồng, inox, foxmex, mica hoặc khắc cnc chìm xuống bề mặt gỗ sau đó đồ sơn lên để có thông tin.

Biển quảng cáo rất phù hợp với các ngành kinh doanh như:  spa, cafe, shop thời trang, công viên, …

Ưu điểm của làm biển quảng cáo gỗ

Vì sao biển gỗ được nhiều đơn vị lựa chọn trong số rất nhiều loại biển bảng quảng cáo? Bởi vì, nó có rất nhiều ưu điểm như:

  • Biển làm bằng gỗ kết hợp với các hợp kim nhôm, đồng tạo nên sự sang trọng cho không gian treo biển
  • Màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất
  • Tính thẩm mỹ cao mang đến vẻ đẹp mỹ quan từ tự nhiên
  • Chất lượng gỗ tốt, bền bỉ với thời gian
  • Biển thường có kích thước không quá lớn nên chi phí làm biển khá hợp lý
  • Bề ngoài biển gỗ được bào láng mịn, sơn bề mặt nên dễ dàng chùi rửa khi bụi bẩn

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo gỗ

Làm thế nào để thu hút khách ngay từ tấm biển công ty bằng gỗ? Đó là điều bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Theo đó, trước khi làm biển quảng cáo gỗ, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất: Chọn tên quán thật ấn tượng

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thường chỉ đặt tên cho mình bằng một chữ duy nhất nhưng cô đọng, xúc tích và gây ấn tượng mạnh. Vì thế, bạn hãy bỏ thời gian và chất xám để chọn một cái tên thật “chất”. Nó là phương tiện truyền thông số một và thể hiện sức mạnh của quán.

Thứ hai: Không gian đặt biển gỗ

Sự độc đáo và tính thẩm mỹ của không gian chính là điểm thu hút đông đảo khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Tấm biển quảng cáo không chỉ để giới thiệu về tên, địa chỉ mà nó như để khắc sâu vào suy nghĩ của họ về một nơi nghỉ ngơi, thư giãn và không trùng lặp với bất cứ nơi đâu.

Thứ 3: Màu sắc làm biển quảng cáo gỗ

Tùy vào phong cách quán của bạn mà quyết định đến màu sắc của tấm bảng hiệu. Lời khuyên cho bạn là nên đặt chữ biển hiệu màu sáng cho dù phong cách quán là cổ điển. Bởi một bảng hiệu rõ ràng, dễ nhìn thường thu hút khách hàng hơn.

Thứ 4: Chất liệu biển gỗ

Nếu quán cafe của bạn mang phong cách cổ xưa thì sự lựa chọn tấm bảng hiệu bằng gỗ là hoàn hảo. Bạn có thể chọn loại gỗ ép, gỗ lim, xoan đào… tùy vào tài chính của mình

Hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế và sản xuất bảng hiệu gỗ uy tín

Hiện nay, dịch vụ thiết kế bảng hiệu quán cafe diễn ra khá thịnh hành. Thế nhưng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì lại không dễ.

Tiêu chí để chọn một đơn vị làm biển quảng cáo gỗ đó là:

Sự sáng tạo, tinh tế trong thiết kế

Đơn vị thiết kế cần sáng tạo đi liền với xu hướng. Các mẫu biển quảng cáo phải luôn đáp ứng được nhu cầu thị yếu cũng như hiện đại, cập nhật nhưng không kém phần độc đáo.

Ngoài ra, các nhân viên thiết kế sẽ sáng tạo dựa trên ý tưởng chủ đạo của khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ dựa trên cơ sở đó để chắp cánh dự định của bạn.

Đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng, cam kết bảo hành

Mỗi chi tiết, đường ráp đều được lắp ráp tỉ mỉ từ những bàn tay chuyên nghiệp từ đơn vị. Khách hàng hoàn toàn có cơ hội được bảo hành về chất lượng, mẫu mã sản phẩm nếu có trục trặc gì trong quá trình sử dụng.

Mẫu thiết kế có tính độc quyền

Nếu là ý tưởng của khách hàng hoặc bạn yêu cầu đơn vị thiết kế theo ý tưởng riêng, đơn vị thiết kế sẽ hoàn toàn có thể mang lại cho bạn sản phẩm độc đáo nhất. Mỗi chiếc bảng hiệu mang một hơi thở riêng không thể trộn lẫn.

Trên đây là một số lưu ý khi làm biển quảng cáo gỗ. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu biển bảng sáng tạo và ấn tượng.

Mới nhất