Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống giá rẻ lấy ngay

Biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống giá rẻ lấy ngay

admin 1452

Biển báo cấm mang đồ ăn thức uống là loại biển thường được gắn tại các địa điểm như nhà máy, xí nghiệp, công trình nơi văn phòng cao cấp hoặc một số khu du lịch, vui chơi giải trí đẻ nhắc nhở giữ gìn vệ sinh chung và tuân thủ các quy tắc lao động. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này, vui lòng truy cập Colour.vn để tham khảo mẫu và các thông tin chi tiết.

Biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống là gì?

Biển cáo cấm mang đồ ăn, thức uống thuộc danh mục biển cấm văn phòng, phạm vi sử dụng là truyền đạt nội dung thông tin không mang đồ ăn, thức uống vào một khu vực nào đó. Bởi việc mang đồ ăn vào có thể làm ảnh hưởng đến môi trường chung hay chất lượng và hiệu suất công việc. Hiện nay biển báo cấm mang đồ ăn thức uống được gia công trên thiết kế vòng tròn đỏ nề trắng và hình ảnh đồ ăn, thức uống bị gạch chéo biểu thị thông điệp cấm.

Biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống

Quy cách biển cấm mang đồ ăn thức uống

Thông thường biển cấm mang đồ ăn thức uống được thiết kế, gia công với quy cách sau đây:

Nội dung

Bởi vì biểu thị ý nghĩa cấm nên biển được thiết kế theo quy định chung của biển này đó là hình vòng tròn đỏ nền trắng có gạch chéo.

Nội dung là hình ảnh đồ họa thể hiện đồ ăn, và đồ uống. Bên dưới có thêm chú ngữ bằng song ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh với nội dung CẤM MANG ĐỒ ĂN THỨC UỐNG VÀO KHU VỰC SẢN XUẤT.

Xem thêm ngay: 100+ Mẫu biển báo và biển cấm văn phòng toà nhà

Chất liệu

Mica, inox là những loại chất liệu được các đơn vị gia công sử dụng trong việc tạo ra những chiếc biển cấm mang đồ ăn thức uống sắc nét, có giá trị truyền tải thông điệp chuẩn, sử dụng lâu dài nhờ độ bền cao và phù hợp với mọi không gian sử dụng

Địa điểm sử dụng biển báo cấm mang đồ ăn thức uống

Nếu bạn đang thắc mắc, đâu là những địa điểm cần cấm mang đồ ăn thức uống và cần gắn biển này thì chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Có hai khu vực chính hạn chế mang đồ ăn thức uống, thậm chí treo hẳn biển cấm mang đồ ăn thức uống vào. Thứ nhất là các khu vực nhà máy, công xưởng, xí nghiệp sản xuất, công trình xây dựng.

Thứ hai là các khu vực kinh doanh dịch vụ như khu nghỉ dưỡng, rạp chiếu phim…tại đây người ta hạn chế mang đồ ăn bên ngoài vào, chỉ cho phép khách hàng sử dụng mua đồ ăn thức uống bên trong nội khu dịch vụ của mình.

Ý nghĩa của biển báo cấm mang đồ đồ ăn, thức uống.

Trong các công xưởng, đặc biệt là những xí nghiệp, nhà máy sản xuất công nghệ cao, việc mang đồ ăn thức uống vào có thể gây ra nhiều hệ lụy không tốt cho công việc. Gây mất an toàn lao động và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì thế việc cấm mang đồ đồ ăn, thức uống vào những nơi này là quy định vô cùng cần thiết mang đến những ý nghĩa to lớn như sau:

Giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc cho nhân viên

Đồ ăn thức uống hay xem điện thoại, làm việc riêng thường khiến cho các nhân viên phân tâm, dễ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên khi có dấu hiệu xao nhãng, bạn chỉ cần đọc các quy định trên biển cấm là đã giống như lời nhắc nhở kéo tâm hồn bạn tập trung trở lại với công việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm ctrong công việc

Biển báo cấm mang đồ ăn thức uống vào công xưởng, nhà máy nơi sản xuất giúp đảo bảo an toàn lao động, giúp mọi người nâng cao tinh thần an toàn cho bản thân, không lơ là chủ quan khi làm việc.

Tham khảo: Mẫu Biển báo Cấm Sử Dụng Điện Thoại

Với các công xưởng sản xuất việc gia công và gắn biển báo cấm mang đồ ăn thức uống vào nơi sản xuất còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, từ đó giúp tăng thêm giá trị của doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng

Biển báo cấm mang đồ ăn thức uống khi được treo ở khu vực nào đó còn có ý nghĩa yêu cầu mọi người cần tuân thủ đúng quy định này của công ty, nếu không khi chẳng may xảy ra những hậu quả đáng tiếc thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Địa chỉ làm biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống uy tín

Tự hào cung cấp các sản phẩm biển bảng nhận được nhiều đánh giá của khách hàng, chúng tôi có ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên trẻ, kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo

Trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại

Nguồn nguyên vật liệu được kiểm định chất lượng loại một, đảm bảo cao cấp

Vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn làm biển quảng cáo, biển cấm mang đồ ăn thức uống đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với ngân sách.

Với những thông tin về biển báo cấm mang đồ ăn, thức uống được choa sẻ trong bài viết, colour.vn hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy góp phần nhỏ trong hành trình trở nên bền vững, vững mạnh của doanh nghiệp bạn.

Mới nhất