Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường trên mọi chất liệu

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường trên mọi chất liệu

admin 1220

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường để khách đến tham quan có thể dễ dàng tìm được vị trí mà mình muốn đến. Nếu bạn sở hữu mọt khu đất rộng đến hàng nhìm mét ở khu vực ngoại thành, vậy thì có vẻ như đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, làm du lịch sinh thái trải nghiệm đang là lựa chọn hoàn hảo để đất có thể giúp bạn đẻ ra tiền.

Tuy nhiên khi làm những khu du lịch kiểu thôn quê nông trại như vậy thì không thể thiếu các loại biển chỉ dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng colour.vn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến loại biển chỉ dẫn, chỉ hướng khu nông trường, nông trại này nhé.

Tại sao cần làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường

Để trả lời câu hỏi này, ban hãy thử tưởng tượng mình là khác du lịch, đang đi tham quan tại khu nông trại, nông trường rộng hàng chục ha. Bỗng nhiên bạn bị lạc khỏi đoàn. Tuy nhiên bởi bì đây là vùng nông thôn cho nên bạn có hỏi chị google thì chị ấy cũng bó tay mà thôi. Bạn cũng không tìm thấy một nhân viên nào để hỏi đường cả.

Lúc này, bạn bỗng nhìn thấy một chiếc cọc gỗ với hàng loạt biển bảng chỉ hướng được gắn trên đó. Nội dung trên các biển chỉ hướng này sẽ chỉ đường cho chúng ta đến nhưng khu vực khác nhau của nông trại, nông trường, khu nghỉ dưỡng…Nhờ chỉ dẫn trên đó, bạn có thể dễ dàng tìm được đường về khu vực nghỉ ngơi của đoàn mình.

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường

Xem thêm mẫu: Biển chỉ dẫn toilet gỗ

Rõ ràng, chức năng chính của biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường là chỉ đường dẫn lối cho mọi người tìm đúng đường đến khu vực mình cần đến. Tuy nhiên, ngoài lý do đó thì các doanh nghiệp cũng còn rất nhiều lý do khác để đầu tư cho một biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường hoành tráng, độc đáo và ấn tượng hơn. Cụ thể:

Làm đẹp cho khu nông trại, nông trường

Ở một môi trường rộng rãi thênh thanh gần gũi thiên nhiên hoa cỏ, sự có mặt của các mẫu biển chỉ hướng được thiết kế đồng bộ với không gian sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của không gian nơi đó. Giống như điểm nhấn, điểm xuyết khiến cho khu vực nông trường, nông trại của bạn thêm ấn tượng trong mắt khách hàng.

Khẳng định sự chuyên nghiệp, chu đáo

Trong khu vực nông trại nông trường rộng mênh mông bát ngát đường sá không rõ ràng khiến chị google cũng phải bó tay, và không phải nơi nào cũng có nhân viện hiện diện thì làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường như một cách khẳng định sự chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng. Thỉnh thoảng ở những ngã rẽ, sự xuất hiện của tấm biển điều hướng thực sự như những nhân viên dẫn đường tận tụy, khiến cho bước chân của du khách cảm thấy an tâm hơn

Nên làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng chất liệu gì?

Cũng giống như mọi loại biển quảng cáo khác, bạn có thể sự dụng mọi chất liệu để thiết kế và thi công mẫu biển biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường, tuy nhiên do đặc thù của các khu nông trại, nông trường là gần gũi thiên nhiên, do đó thường được đầu tư thành những khu du lịch, dã ngoại sinh thái.

Vì thế nếu như bạn sử dụng các chất liệu kim loại để làm biển chỉ dẫn, biển điều hướng thì có vẻ không hợp lý lắm, bởi vì kim loại vốn khắc với cỏ cây hoa lá, với tự nhiên. Nếu bạn sử dụng các chất liệu kim loại, nhiều khi lại làm cho khu du lịch của mình bị mất điểm trong mắt khách hàng.

Tham khảo: Biển chỉ dẫn homestay, Villa, Resort bằng gỗ

Vậy vật liệu phù hợp để làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường ở đây là gì?

Gỗ chính là một ứng cử viên sáng giá nhé. Hầu hết khách hàng của chúng tôi khi đặt biển quảng cáo, biển chỉ dẫn cho khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái nông trường nông trại đều lựa chọn gỗ bởi các lý do sau:

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng gỗ rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Là một sự ăn ý, ăn khớp hiếm có với không gian tại các khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, gỗ cũng là chất liệu có tính thích nghi cao, dễ tạo thành những hình dáng mẫu mã khác nhau, từ những hình mũi tên, trái tim, các hình dáng độc đáo khác gỗ đều có thể đáp ứng được

Không tính đến gỗ công nghiệp, gỗ ép, nếu bạn làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng gỗ thiên nhiên nguyên khối thì độ bền cực cao, thích hợp sử dụng ngoài trời mà không lo tác động mưa nắng của thời tiết. Thậm chí càng sử dụng, thiên nhiên càng đẽo gọt gỗ thành hình hài hài hòa với không gian hơn, tạo nên tác phẩm tuyệt vời giữa thiên nhiên.

Tuy nhiên, gỗ thiên nhiên thì có một điểm hạn chế là khá đắt đỏ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng với những lợi ích mà nó mang lại, thì cho dù đắt hơn các loại gỗ khác như gỗ công nghiệp hay gỗ ép, việc đầu tư gỗ thiên nhiên để làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường cũng rất xứng đáng à nha.

Trên đây là những thông tin cơ bản về biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường, với các mẫu chủ yếu được gia công từ chất liệu gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, hay cần thêm thông tin tư vấn, hãy liên hệ với colour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Mới nhất