Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển Đồng Gỗ Nhị Cấp đẹp sang làm theo yêu cầu lấy ngay

Biển Đồng Gỗ Nhị Cấp đẹp sang làm theo yêu cầu lấy ngay

admin 2106

Biển đồng gỗ nhị cấp là loại biển chức danh được dùng nhiều tại các văn phòng, công ty, là một trong những hình thức biển quảng cáo giúp nhận diện và xác định được chức danh của người trong công ty, hoặc các thông tin khác. Ra đời từ sự kết hợp của gỗ và đồng, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và uy nghiêm cho người sử dụng. Vì thế nếu đang có nhu cầu làm biển chức danh, quý khách hàng hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu thêm về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây của colour.vn nhé.  

Biển đồng gỗ nhịp cấp là gì?

Biển chức danh đồng gỗ nhịp cấp là dòng sản phẩm biển chức danh khá phổ biến được dùng để bàn nhằm giới thiệu với khách hàng, đối tác nhân viên chức danh, vị trí công việc tên tuổi của người sử dụng. Biển đồng gỗ nhịp cấp hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng tấm, trong đó đế gỗ được thiết kế từ 2 bậc gọi là nhị cấp sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở lên sang trọng và giúp cho tư thế của người sử dụng trở nên trang trọng, uy nghiêm hơn.

Biển Đồng Gỗ Nhị Cấp

Để bảo quản biển tên để bàn gỗ đồng một cách hợp lý, khách hàng nên hạn chế để nước tiếp xúc với sản phẩm dẫn đến phần đế bị mục. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi bằng vải mềm, nhất là những chi tiết với đường mép nhỏ.

Đặc điểm chức năng của biển đồng gỗ nhịp cấp

Cũng giống như các biển chức danh khác, biển đồng gỗ nhị câp được dùng để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể là một ban hay khu vực (ví dụ: Khu vực lễ tân, trên bàn làm việc của các vị lãnh đạo cơ quan, các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp).

Xem thêm: biển chức danh quân đội

Với chức năng như vậy một biển đồng gỗ nhị cấp, biển chức danh thường có các đặc điểm sau đây:

Kích thước:  Biển đồng gỗ nhịp cấp cũng có kích thước rất đa dạng tùy vào từng dòng sản phẩm hoặc theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị gia công sẽ đưa ra mỗi con số khác nhau sao cho phù hợp về tổng thể của sản phẩm.

Chất liệu: Đúng như tên gọi biển đồng gỗ nhị cấp được làm 2 chất liệu chính là gỗ nguyên khối, gỗ công nghiệp hoặc đồng. Sự kết hợp của 2 chất liệu này mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như độ bền, cùng với sự trang trọng và uy nghiêm chon người sử dụng. Ngoài 2 chất liệu này, các biển chức danh cũng có thể được làm từ các chất liệu khác như mica, inox, formex thậm chí là kính dày.

 Quy cách gia công: Nội dung trên mặt biển được thực hiện bằng công nghệ ăn mòn hoặc in UV tùy theo yêu cầu khách hàng. Nội dung nổi bật trên chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Cấu tạo của Biển đồng gỗ nhịp cấp

Biển chức danh đế gỗ nhị cấp có cấu tạo khá đơn giản nhưng không vì thế mà giảm đi sự trang trọng. Cụ thể sản phẩm gồm 2 phần:

Phần đế biển: Được làm từ gỗ nguyên khối hoặc gỗ công nghiệp. Có 2 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.

 Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.

 Hiện loại biển tên này được đánh giá là cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng, vẻ đẹp và độ bền tuyệt đối. Biển đồng gỗ nhịp cấp là lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có chức vụ cao và quan trọng như là các bộ trưởng, công an, tổng giám đốc,… không những tô đẹp thêm bàn làm việc mà sản phẩm còn thể hiện được sự uy nghi, uy quyền của họ.

Chọn địa điểm là biển đồng gỗ nhị cấp

Sự ra đời của rất nhiều các co sở gia công đã mang đến cho khách hàng những lựa chọn phong phú nhưng cũng khiền cho việc đinh hình được đơn vị sản xuất phù hợp trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn có nhu cầu gia công các sản phẩm biển đồng gỗ nhị cấp hoặc bất kỳ các biển bảng chức danh nào khác, hãy thử một lần liên hệ với colour.vn chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi những lý do sau:

Khi bạn đặt hàng gia công biển chức danh giám đốc đồng gỗ nhị cấp tại colour.vn, dù sản phẩm số lượng ít hay lớn thì cũng luôn được tiếp đón nhiệt tình nhất, kể cả từ số lượng lẻ tới số lượng lớn.

Tư vấn miễn phí nhiệt tình cụ thể về quy cách, ưu nhược điểm từng loại để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Luôn lấy yêu cầu của khách hàng làm trung tâm để mang đến một dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng  

Với những thông tin trên, phần nào sẽ giúp cho khách hàng có những nhìn nhận, những kiến thức về sản phẩm biển đồng gỗ nhị cấp, sự hiện diện của sản phẩm sẽ giúp cho bàn làm việc quy khách thêm phần sang trọng hơn. Xin liên hệ với colour.vn qua số hotline hoặc để lại lời nhắn trên trang web, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Mới nhất