Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển nội quy phòng họp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Biển nội quy phòng họp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

admin 1047

Biển nội quy phòng họp là một trong số các biển hiệu văn phòng phổ biến nhất, được dùng trong phòng họp của các doanh nghiệp, công ty như một lời nhắc nhở mọi người tập trung vào công việc. Để giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn đúng đắn khi thi công mẫu biển này, ngay sau đây, colour.vn xin được chia sẻ một số thông tin thú vị.

Xem thêm: Biển chú ý khi ra về

Biển nội quy phòng họp là gì?

Đây là loại biển văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến là mica, inox hoặc aluminium. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tư vấn lựa chọn loại phù hợp. Nội dung trên mặt biển là những thông tin nhắc nhở đến mọi người những điều được và không được làm trong một cuộc họp,tránh gây ra sự bất tiện đối với người khác cũng như tập trung tốt nhất cho công việc.

Biển nội quy phòng họp giá rẻ

Để giúp mọi người dễ dàng nắm được nội dung của biển nội quy, vị trí treo biển thường ở những nơi dễ nhìn thấy trong phòng họp. Ngoài chức năng chính là thông báo nhắc nhở mọi người tập trung vào các vấn đề trong cuộc hợp, biển phòng họp nếu được thiết kế ấn tượng, có phong cách riêng còn trở thành vật trang trí thu hút trong phòng họp, tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

 Nội dung trên biển nội quy phòng họp

Nội quy có nghĩa là những quy định nội bộ. Nội quy phòng họp cũng vậy, đây là những quy định riêng, tùy vào đặc thù của mình mà mỗi doanh nghiệp sẽ có bộ nội quy của mình. Nhân viên cứ tuân thủ áp dụng mà ứng xử với nhau. Nội quy phòng họp cũng vậy. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một quy định khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì biển nội quy phòng họp tập trung vào những vấn đề như sau:

+ Sắp xếp lại bàn ghế

+Tắt hết các thiết bị điện

Ngoài ra, một số phòng họp khác còn sử dụng các lời nhắc nhở nhẹ nhàng như:

Cuối cùng là lời cảm ơn, để thể hiện thái độ tôn trọng đối với người đọc. Tất cả những nội dung này thường được in bằng tiếng Việt, hoặc song ngữ Việt – Anh để các đối tác nước ngoài đến tham gia cuộc họp cũng có thể dễ dàng đọc hiểu và tuân thủ.

Nên làm biển nội quy phòng họp bằng chất liệu gì?

Chất liệu luôn là yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi chuẩn bị gia công các loại biển bảng từ quảng cáo đến chỉ dẫn, cảnh báo. Hệ thống biển văn phòng cũng vậy, việc lựa chọn chất liệu luôn khiến cho chúng ta đau đầu. Nắm được tâm lý này, Colour.vn sẽ gợi ý giúp quý khách một vài mẫu chất liệu xịn xò để làm biển nội quy phòng hợp nhé!

Mẫu biển nội quy phòng họp bằng Mica

Nếu quý khách hàng chọn mica làm chất liệu gia công bảng nội quy phòng họp, thì có thể áp dụng với phương pháp in ấn. 1 là in UV trực tiếp hoặc 2 là in ngược decal 2 lớp bên trong bề mặt nhựa mica trong suốt cho hình ảnh sắc nét, độ bền lâu dài, tính thẩm mỹ cao. Không thể bay màu nội dung hoặc trầy mất chữ dù va quẹt trên bề mặt. Sau thời gian nhiều năm lắp đặt chỉ có lớp mica đục màu đi còn phần nội dung nằm trong lõi giữa vẫn nguyên vẹn. Bên cạnh đó chất liệu mica với độ xuyên sáng cao, tạo nên tấm biển sang trọng, cao cấp cho không gian phòng họp của bạn

Mẫu biển nội quy phòng họp bằng Inox

Biển nội quy phòng họp chất liệu Inox là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp. Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, mà nội dung được thể hiện bằng máy khắc laser, màu sắc chữ trên biển được phun sơn tĩnh điện in màu như maket khách hàng đã duyệt cũng là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ của biển inox.

Hiện nay với công nghệ in hiện đại, các biển nội quy phòng họp bằng inox thường được in theo 2 phương pháp chính là in UV và ăn mòn. Trong đó nội dung được in trực tiếp sau đó phủ keo bề mặt để bảo vệ màu mực in không bị bay phai đối với in UV. Còn phương phương pháp ăn mòn là sử dụng công nghệ CNC khắc chính xác nội dung sau đó phủ màu và phủ keo để bảo vệ màu

Mẫu biển nội quy phòng họp bằng alu

Bảng nội quy phòng họp từ decal bồi alu có độ bền rất cao và giá thành tương đối tốt. Bề mặt alu phẳng nên dán decal lên có độ bám dính cao, không sợ bong tróc. Khi làm bảng alu dán decal có thể  sử dung phương pháp in kỹ thuật số lên decal cho hình ảnh và nội dung phong phú, không giới hạn về màu sắc. Sau khi in xong decal còn được phủ 1 lớp màng bóng để bảo vệ lớp mực in. Chính yếu tố này khiến gia tăng độ bền cho biển nội quy phòng họp bằng alu dán decal, mang đến một chiếc biển thông báo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, chuyên nghiệp

Hy vọng rằng, sau khi tham khảo xong những thông tin trong bài viết, quý khách hàng đã có quyết Colour.vn định lựa chọn chất liệu nào để làm biển nội quy phòng họp cho doanh nghiệp của mình. dù là đơn vị thi công còn trẻ tuổi, tuy nhiên với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách về bất cứ mẫu biển bảng nào. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng

Mới nhất