Colour.vn > Dự Án > 63+ Mẫu biển quảng cáo nhà hàng quán ăn tạo hiệu ứng đông khách

63+ Mẫu biển quảng cáo nhà hàng quán ăn tạo hiệu ứng đông khách

admin 2464

Cũng giống như các ngành nghề kinh doanh khác. Đặc thù của biển quảng cáo nhà hàng là phải nổi bật và thu hút khách hàng một cách độc đáo và sáng tạo. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhà hàng. Biển quảng cáo đại diện cho một thương hiệu và là khuân mặt để hút khách giống như 1 cô gái mới lớn tuổi 18 đẹp nhất để nói về mình.

Các loại biển nhà hàng cần thiết phải có

Chúng ta hiểu rằng tầm quan trọng trong tiếp thị offline quảng bá thương hiệu quan trọng như thế nào. Biển quảng cáo là công cụ quảng bá thương hiệu offline tốt nhất và thể hiện rõ nét doanh nghiệp của bạn. Đối với nhà hàng thì bạn cần phải có những biển sau.

Biển mặt tiền

Biển mặt tiền nhà hàng được lắp đặt ngoài trời nó là phương tiện chính kết nối khách hàng với nhà hàng, nói không hề ngoa thì biển mặt tiền nó khẳng định đẳng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn, nó thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Biển mặt tiền thông thường là biển lớn nhất đối với nhà hàng của bạn. Nó ôm trọn mặt tiền cửa hàng và tuỳ theo địa hình, vị trí chúng ta thiết kế làm sao cho đẹp và phù hợp nhất.

Biển vẫy cho nhà hàng

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường, vuông góc với tường. Có tác dụng rất lớn để khách hàng nhìn thấy vị trí của hàng của bạn từ xa. Hiện nay công nghệ phát triển biển vẫy được làm bằng LED bên trong và mica phía bên ngoài nên rất đẹp và chi phí rẻ tiết kiệm điện năng bảo vệ môi trường. Độ bền thì cực kỳ cao.

Biển hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo (lightbox) được thiết kế dạng hộp lập phương. Là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách sử dụng đèn để chiếu sáng hình ảnh và nội dung thông điệp từ phía bên trong. chúng ta có thể làm dưới dạng 1 mặt hoặc 2 mặt đều có thể được.

Nhờ vậy, giúp khắc phục được những nhược điểm về không gian và thời gian, đảm bảo nội dung thông điệp được truyền tải trọn vẹn đến khách hàng bất kể ban ngày hay đêm tối. 

Các loại biển hộp đèn thông dụng

  • Hộp đèn sử dụng chất liệu bạt 3M – bóng led
  • Hộp đèn sử dụng chất liệu mica siêu mỏng – bóng led
  • Hộp đèn sử dụng chất liệu bạt hiflex – bóng tuýp

Những điều bạn cần biết khi làm biển nhà hàng

Nếu bạn là người lần đầu cần thiết kế và thi công biển nhà hàng bạn còn băn khoăn và bỡ ngỡ. Đừng ngại gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được tư vấn khảo sát và đo đạc miễn phí. Biển quảng cáo đẹp có nhiều yếu tố và cũng phải phù hợp với ngân sách mà bạn muốn chi ra để đảm bảo chi phí của hệ thống không bị tăng ngân sách. 

Lựa chọn chất liệu thi công

Sở dĩ chất liệu được nhắc đến chỉ sau ý tưởng thiết kế bởi đóng vai trò quan trọng nhất nhì tạo nên một biển nhà hàng đẹp. 

Việc lựa chọn chất liệu còn phụ thuộc nhiều vào ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có khoản ngân sách nhỏ, nhà hàng bạn kinh doanh bình dân, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn các chất liệu: Mica, Fomex…

Xem ngay: 188+ Mẫu biển quảng cáo nhà hàng hải sản

Ngược lại nếu nhà hàng bạn mang phong cách đẳng cấp, sang trọng, đừng ngần ngại hãy chi một khoản tiền xứng đáng. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn một lợi ích so với chi phí bỏ ra (lợi ích về doanh thu, khả năng tiếp cận với khách hàng và phát triển thương hiệu…). Một số gợi ý về chất liệu bạn có thể sử dụng như: Alu, Inox, Đồng…

2. Nội dung trình bày

Lưu ý tiếp theo chính là nội dung và hình ảnh sử dụng cần được trau chuốt, sắc nét. Làm tốt được điều này sẽ mang lại kết quả vô cùng lớn, mang lại một mẫu biển nhà hàng đẹp.

Đừng quá tham lam nhồi nhét thật nhiều nội dung vào mẫu biển quảng cáo. Khách hàng chẳng có nhiều thời gian dừng lại để đọc hết nội dung bạn đưa ra. Thông thường khách hàng chỉ có từ 3-5 giây để ghi nhớ nội dung.

Hãy lựa chọn những ngôn từ đơn giản, dễ nhớ, thông tin về: tên cửa hàng, địa chỉ/ cách thức liên lạc và dịch vụ cung cấp.

3. Kích thước

Cần tính toán được kích thước và vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp. Bạn không thể thiết kế một mẫu biển có kích thước quá nhỏ so với không gian quán. Ngược lại, sự xuất hiện của mẫu biển quá lớn so với không gian nhỏ bé của nhà hàng cũng không mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tổng hợp một số mẫu biển nhà hàng đẹp long lanh

Tham khảo ngay: Địa chỉ Làm biển toà nhà đẹp

Lỗi cần tránh khi thi công biển nhà hàng bạn phải biết

Để có 1 hệ thống biển quảng cáo nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết cách và đơn vji nào cũng thi công chuyên nghiệp được. Vì vậy colour xin chia sẻ với các bạn 1 số lỗi nhất định cần chú ý như sau: Lưu ý lỗi đọng nướclộ bóng ledánh sáng không đều… Lỗi này thường gặp ở những đơn vị làm biển quảng cáo non kinh nghiệm, tay nghề kém.

Những lỗi này thường khó phát hiện ban đầu. Tuy nhiên sau một thời gian dưới tác động của môi trường và điều kiện thời tiết, những lỗi này sẽ dần được thể hiện rõ ra bên ngoài. Vô hình trung điều này làm mất mỹ quan, thiện cảm của người nhìn với mẫu biển quảng cáo.

Đơn vị thi công biển nhà hàng uy tín

Là một trong những công ty thi công biển quảng cáo uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Colour tự hào thi công hàng trăm nhà hàng và khách sạn mỗi năm. Vì thế chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách có những mẫu biển hiệu đẹp đôc đáo sang trọng và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn cần đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Mới nhất