Colour.vn > Dự Án > Xưởng gia công nhôm theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Xưởng gia công nhôm theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ uy tín

admin 3014

Gia công nhôm là hình thức gia công kim loại quen thuộc, phiir biến trong ngành cơ khí. Quá trình gia công nhôm tạo ra các sản phẩm từ nhôm tấm thuộc đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau và nhận đướcự quan tâm ưa chuộng của khách hàng nhờ sở hữu những ưu điểm như  độ bền bỉ với thời gian, tính thẩm mỹ rất cao. Một số ứng dụng đặc biệt của gia công nhôm có thể kể đến là làm những chi tiết máy và trang trí nội thất. Nếu bạn cần thêm những thông tin về loại hình gia công này, vậy đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Colour.vn nhé !  

Giới thiệu chung về gia công nhôm

Gia công nhôm hiểu đơn giản chính là dùng các loại phương pháp và máy móc khác nhau để biến một tấm nhôm thành những vật dụng như thiết kế, phục vụ cho đời sống của con người. Vì thế gia công nhôm được xếp vào là một bộ phận quan trọng của ngành gia công cơ khí kim loại. Để gia công kim loại nhôm thành các sản phẩm có độ chính xác cao và tính thẩm mỹ vượt trội, hiện nay người ta thường sử dungj các loại máy móc hiện đại thay thế cho những phương pháp truyền thống. Việc này làm ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng và có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Xưởng gia công nhôm theo yêu cầu

Trong bảng tuần hoàn hóa học và trong cuộc sống nhôm được biết đến là một trong những kim loại có khả năng chống ăn mòn thụ động và có khối lượng thấp. Đặc tính này giúp cho nhôm dẻo dai, dễ gia công tạo hình có thể đáp ứng nhiều phương pháp gia công khác nhau, Trong đó phổ biến nhất là việc sử dụng chuyển động quay của dao gia công cơ khí kết hợp với các chuyển động thẳng theo các phương ngang, dọc,thẳng đứng do bàn máy thực hiện. Với hình thức gia công này  phôi(vật liệu thuộc kim loại nhôm) được kẹp chặt trên bàn máy, tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí theo chuẩn thiết kế ban đầu

Theo đánh giá của nhiều khách hàng những sản phẩm được làm từ nhôm và quá trình gia công nhôm có vai trò đặc biệt quan trọng trong một số ngành công nghiệp như: giao thông vận tải, vật liệu cấu trúc, hàng không vũ trụ,…Không chỉ vậy trong đời sống hàng ngày ngành gia công nhôm cũng góp phần làm ra những sản phẩm như nội thất, quảng cáo, rất ấn tượng và bền bỉ. Nhờ vậy mà gia công nhôm tấm theo yêu cầu ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư hơn.

Những ưu điểm của phương pháp gia công nhôm hiện đại

Phương pháp gia công nhôm hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cắt CNC, nhờ điều khiển bằng công nghệ máy tính hiện đại, mà các sản phẩm nhôm được gia công bằng phương pháp này thường có tính chính xác cao và độ tinh xảo tuyệt đỉnh.

Thời gian gia công nhanh chóng

Công nghệ gia công nhôm bằng CNC được thực hiện bằng các lệnh và điều khiển trên máy tính. Vì thế những đường cắt trên bề mặt nhôm được xử lý nhanh chóng mà không để lại các vết cắt bị xước hay nham nhở với thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng không mất thời gian hay công sức để cắt gọt, mài giũa lại. Giúp nâng cao hiệu quả công việc tiết kiệm chi phí nhân cồng

Cắt được đa dạng hình học

Khi sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt và tạo hình cho nhôm thì bất ứ họa tiết phức tạp nào công nghệ này cũng có thể xử lý được. Từ đường thẳng, cong hay những hoa văn phức tạp như chi tiết hình như rồng uốn lượn, bay uyển chuyển hoặc những bông hoa có đường nét đậm nhạt khác nhau. Thực tế hiện nay, những đơn vị nhận gia công nhôm theo yêu cầu thường sử dụng những loại máy gia công cơ khí theo hình thức CNC hoặc laser với nhiều lưỡi cắt để đa dạng hóa quá trình gia công cơ khí.

Phương pháp gia công nhôm sẽ tạo ra những sản phẩm có độ bóng thường đạt từ cấp 4 đến cấp 6 và tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là ở các sản phẩm gia công nhôm tấm theo yêu cầu.

 Lựa chọn đơn vị gia công nhôm uy tín

Hiện nay nhận thấy nhu cầu gia công nhôm đang có xu hướng tăng những sản phẩm được tạo ra bởi quá trình gia công nhôm sở hữu nhiều ưu điểm chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng. Với những ưu điểm kể trên, chúng tôi đang chú trọng phát triển mảng gia công nhôm.

Với hệ thống máy móc công nghệ được đầu tư mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi đã gia công được những tấm kim loại nhôm có bề mặt kích thước lớn, hình dáng phức tạp, hoa văn cầu kỳ với chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao

 Bên cạnh đó, kỹ thuật gia công của chúng tôi còn đạt trình độ cao khi thao tác được trên nhiều bề mặt nghiêng, rãnh, rãnh then, gia công lỗ với những loại kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp về gia công nhôm cho khách hàng 

Giá gia công nhôm là bao nhiêu?

Mức giá gia công nhôm phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như cách để tạo ra thành phẩm đẹp chất lượng. Tùy theo khối lượng công việc, mức độ khó của gia công hay loại hình thức gia công áp dụng mà mức giá sẽ khác nhau.

Trên thị trường hiện giá gia công nhôm giao động từ 60.000 – 80.000 VNĐ/kg tại hầu hết các công xưởng Việt Nam áp dụng cho các dòng nhôm A2017, A5052, A6061, A7075. Giá gia công các dòng nhôm nhập khẩu được báo giá trực tiếp.

Với những thông tin khá đầy đủ về gia công nhôm được Colour.vn chia sẻ trong bài viết, nếu bạn cần một đơn vị uy tín giả rẻ để đặt hàng sản phẩm cho mình,  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ  trợ tốt nhất nhé!

Mới nhất