Colour.vn > Dự Án > 120+ Mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng đẹp ĐÔNG KHÁCH

120+ Mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng đẹp ĐÔNG KHÁCH

admin 2195

Cùng nhau hẹn hò ăn sáng, cà phê sáng là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt chúng ta. Vào mỗi cuối tuần bên bát phở sáng nóng hổi, cùng trò chuyện phiếm. Hoặc nói những câu chuyện tương lai là hình ảnh thường thấy vào các buổi sáng ở Việt Nam. Có rất nhiều lợi ích mà bữa sáng mang đến cho bạn. Ngoài việc lấy lại năng lượng sau một đem ngủ nghĩ và không ăn gì. Để đáp ứng nhu cầu này ngày một nhiều cửa hàng ăn sáng. Đã mọc với đầy đủ các món ăn được người việt yêu thích cho bữa sáng. Điều này đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng được hưởng những bữa sáng ngon hơn. Bổ rẻ hơn, tuy nhiên với các cửa hàng thì nó thực sự là một cuộc cạnh tranh đầy cam go.

Chính vì vậy ngoài việc đầu tư cho nguồn thực phầm và chế biến đồ ăn thật ngon. thật hợp vệ sinh thì những người chủ cửa hàng nên đầu tư thiết kế một mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng thật đẹp. Và bắt mắt, điều này sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn một số lợi thế nhất định.

Tầm quan trọng của mẫu biển quảng cáo ăn sáng đẹp

Lợi ích đầu tiên khi bạn sử dụng một mẫu biển quảng cáo ăn sáng đẹp. Chính là giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ăn sáng thuộc về lĩnh vực thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế một mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng được thiết kế với bố cục cân đối hài hòa. Có đầy đủ thông tin tên quán, món ăn, địa chỉ, đơn giá, số điện thoại liên hệ. Chính là cách tốt nhất để để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng.

Mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng

Một mẫu biển quảng cáo đẹp còn là cách giúp cho khách hàng nhớ đến quán của bạn nhiều hơn. Góp phần định vị thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng, để mỗi dịp cần đi ăn sáng là khách lại nhớ đến cửa hàng của bạn mà thôi

Bí quyết làm mẫu biển quảng cáo đẹp

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm biển quảng cáo của các cửa hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ biển bảng đã đưa ra nhiều mẫu mã kích thước hình dạng biển quảng cáo. Trên nhiều chất liệu khác nhau để làm bảng quảng cáo quán ăn sáng. Tuy nhiên, để sở hữu một mẫu biển đẹp thì khi thiết kế và thi công bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Vấn đề tài chính ngân sách

Bạn dự kiến chi cho mẫu biển quảng cáo của cửa hàng mình là bao nhiêu. Nếu bạn có ngân sách lớn, thì không cần băn khoăn quá nhiều. Bạn cứ lựa chọn những mẫu đẹp nhất, cao cấp nhất mà dùng thôi, đảm bảo hiệu quả mang lại không khiến bạn thất vọng.

Thế nhưng nếu bạn có ngân sách nhỏ bạn thì cần tính toán được chi tiết về kích thước, chất liệu, đơn vị thi công… Để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như cá tính của biển quảng cáo

Nội dung trên biển quảng cáo ăn sáng

Cần ngắn gọn, bao gồm tên cửa hàng, tên các món ăn sáng mà cửa hàng bạn cung cấp. Số điện thoại nêu ship mang đi, địa chỉ… Những thông tin này nên được ghi trên một font chữ dễ đọc. Rõ ràng mới có thể khiến khách hàng tiếp thu một cách nhanh nhất thông tin về quán của bạn.

Màu sắc của mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng

Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của quán, tuy nhiên nên lựa chọn những màu sắc bắt mắt. Dễ thu hút, hoặc tùy vào lĩnh vực đồ ăn bạn cung cấp mà chọn màu phù hợp. Ví dụ bún hải sản thì chọn màu nóng vàng cam. Sẽ gây sự chú ý, xôi bún chả thì sử dụng những màu mộc mạc như nâu gỗ…

Các mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng phổ biến nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng sau đây. Mỗi thiết kế có những ưu điểm vượt trội riêng, do đó hãy cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Mẫu biển quảng cáo ăn sáng bằng hiflex

Đây là mẫu biển quảng cáo bình dân dành cho những cửa hàng ăn sáng. Có kinh phí quảng cáo thấp thì nên sử dụng chất liệu bằng bạt in Hiflex hoặc hộp đèn quảng cáo. Chất liệu này mặc dù có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ. Màu sắc in ấn sắc nét  cũng như giá thành.

Chính vì thế mẫu biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex quán ăn sáng này. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và yếu tố thẩm mỹ.

Mẫu biển quảng cáo ăn sáng bằng Alu, ch ni Mica kết hp đèn led

Những mẫu biển mica này thường được các chủ hàng ăn sáng kinh doanh trong các nhà hàng cao cấp. Sang trọng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao cung như hiệu quả hut hút khách là rất lớn. Tuy nhiên để các mẫu biển quảng cáo này thưc sự trở nên đặc biệt.

Thì bạn cần xác định được phong cách quán ăn và ý tưởng chủ đạo. Mới có thể tạo sự khác biệt giữa bạn và các quán ăn sáng khác.

   

Nếu bạn đang tìm địa chỉ làm mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng đẹp. Thu hút với mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường thì đừng chần chừ nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại phía cuối bài viết này để sở hữu mẫu biển quảng cáo như ý nha.

Mới nhất