Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay đẹp sang trọng

Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay đẹp sang trọng

admin 1240

Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề biển bảng ở các công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Có phải quý khách hàng đang tìm kiếm và cảm thấy băn khoăn khi phải lựa chọn chất liệu làm biển số phòng cho công trình bất động sản du lịch của mình, bởi với sự đa dạng chất liệu, mẫu mã, giá thành cũng như cơ sở gia công hiện nay thì việc tìm được mẫu biển ưng ý, đáp ứng các yêu cầu là khá khó khăn.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn. Hãy cùng colour.vn tìm hiểu thêm các thông tin về các loại biển số phòng bằng gỗ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của các mẫu Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay

Hiện nay việc sử dụng các biển bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn bằng gỗ đang là xu hướng của nhiều công trình xây dựng. Trong đó có các công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Hotel, Resort, Villa, homestay. Vì sao lại như vậy, lý do nào khiến cho các mẫu biển bảng bằng gỗ nhận được nhiều sự ưu ái của các doanh nghiệp này. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật phía sau nhé!

Biển số phòng gỗ cho Hotel

Thân thiện an toàn với thiên nhiên và sức khỏe con người

 Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay được làm từ gỗ vốn là vật liệu thiên nhiên, vì thế nó rất ant oàn với môi trường và con người. Đặc biệt với các công trình bất động sản nghỉ dưỡng thì điều này lại càng được coi trọng vì thề gỗ đang là vật liệu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để làm biển số phòng nói riêng và các loại biển bảng khác cho doanh nghiệp của mình

Độ bền của biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay

Gỗ thiên nhiên vốn là vật liệu lâu đời và có độ bền chắc lâu, vì thế trong quá khứ chúng được sử dụng làm nội thất, làm nhà cửa rất bền chắc vì thế độ bền của gỗ so với các chất liệu khác là không hề kém cạnh.

Tuy nhiên độ bền cùa gỗ công nghiệp lại không được như vậy nên cần lưu ý chỉ sử dụng gỗ thiên nhiên cho các biển hiệu ngoài trời, còn với biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay thì có thể sử dụng gỗ công nghiệp để gia công nhằm tối ưu hóa chi phí.

Xem thêm mẫu:  biển nhà vệ sinh toilet bằng gỗ phù hợp villa, resort…

Thi công trên chất liệu hỗ cũng rất dễ dàng

Về gia công, Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay thích hợp với nhiều công nghệ gia công, vì thế có thể dễ dàng thi công trong một thời gian ngắn. Chất liệu này cũng đáp ứng hầu hết các công nghệ như cắt laze, khắc chìm, nổi thậm chí có thể thi công bằng các dụng cụ cơ bản vẫn có thể hoàn thành một mẫu biển độc đáo, có tính thủ công cao.

Giá thành rẻ, đa dạng chủng loại

Không chỉ có gỗ thiên nhiên nguyên khối, hiện nay với công nghệ ngành sản xuất chế biến gỗ rất phát triển các sản phẩm từ Gỗ cũng rất đa dạng và có nhiều mã sản phẩm… kích thước từ 20cm đến trên 150cm, đáp ứng các kích thước khác nhau về mọi biển bảng theo nhu cầu của khách hàng. Về giá thành thì gỗ thiên nhiên có giá đắt nhất, thì hiện nay gỗ công nghiệp đều có giá phù hợp với tất cả các mục đích sử dụng của khách hàng

Mẫu Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay có những loại nào?

Có 2 mẫu biển số phòng đượ sử dụng phổ biến là biển số phòng bằng chữ nổi và biển số phòng khắc chữ chìm.

Biển số phòng gỗ chữ nổi

Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay chữ nổi thường kết hợp với các vật liệu như inox, mica để tạo thành.

Theo đó chữ nổi được tạo từ inox hay mica gắn lên biển bảng gỗ bằng loại keo dán cực chắc. Sự kết hợp này mang đến những mẫu biển gỗ vừa tinh tế cổ điển vừa hiện đại, tạo được dấu ấn sâu sắc với người nhìn. Để biển hiệu thêm phần độc đáo và bắt mắt có thể thiết kế thêm đèn led hoặc đèn neon để chiếu sáng vào ban đêm.

Biển số phòng gỗ khắc chữ chìm

Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay khắc chữ chìm chỉ thực hiện trên chất liệu gỗ, không phối thêm vật liệu khác. Công nghệ khắc thường là UV hay Laser với font chữ và màu sắc mọc mạc phù hợp với các không gian nghỉ dưỡng.

Với hình thức gia công này. Khách hàng có thể yêu cầu màu sắc, kích cỡ phù hợp với không gian sử dụng. Tuy nhiên có một khuyến cáo nho nhỏ nếu khách hàng muốn làm mẫu biển này thì nên làm bằng vật liệu gỗ thiên nhiên nguyên khối sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn với độ bền vượt trội

Tham khảo mẫu: biển lễ tân để bàn đẹp giá rẻ

Hy vọng rằng những thông tin về Biển số phòng gỗ cho Hotel, Resort, Villa, homestay được cung cấp trong bài viết sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về những ưu điểm lợi ích khi làm biển bảng bằng gỗ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp toàn diện về biển bảng quảng cáo, biển chỉ dân văn phòng trên mọi chất liệu. Quý khách hàng vui lòng truy cập colour.vn để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Mới nhất