Biển quảng cáo > Dịch vụ > Làm biển thang máy, cầu thang bộ giá rẻ trên mọi chất liệu

Làm biển thang máy, cầu thang bộ giá rẻ trên mọi chất liệu

admin 898

Nếu bạn sống ở những căn hộ tại các tòa nhà cao tầng. Hay làm việc tại những tòa cao ốc thì thang máy là phương tiện đi lại rất quen thuộc và không thể thiếu. Thật là không biết chúng ta sẽ ngại đi lại như thế nào nếu như không có thang máy.

Vì vậy để mọi người sử dụng thang máy và thang bộ một cách đúng đắn. Thì việc làm các biển thang máy, cầu thang là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề biển chỉ dẫn thang máy. Tầm quan trọng cũng như các chất liệu làm loại biển này nhé

Biển thang máy, cầu thang là gì?

Biển thang máy, cầu thang hay còn gọi là bảng hướng dẫn sử dụng thang máy, hoặc cầu thang bộ. Các loại biển này thường được gắm bên trong thang máy. Ở một vị trí dễ nhìn để có thể giúp cho người sử dụng biết được những thao tác cơ bản của việc sử dụng thang máy. Không chỉ vậy biển thang máy cầu thang còn có thêm những thông tin. Hướng dẫn thoát hiểm trong trường hợp thang máy hay tòa nhà gặp sự cố, rất hữu ích.

Chính vì thế mà việc làm các biển thang máy, cầu thang gần như là một quy định bắt buộc. Với các hãng sản xuất thang máy. Nhưng chúng ta cũng thấy rằng loại biển này không phải chỉ có một mẫu mã chung. Mà tùy vào mỗi hãng khác nhau sẽ có nhưng yêu cầu khác nhau về kiểu dáng, kích thước mẫu mã..

Xem thêm: Làm biển Push & Pull gắn cửa (Biển kéo – đẩy)

Biển thang máy mang đến những lợi ích gì?

Để mọi người sử dụng được thang máy dễ dàng cũng như đúng quy cách. Thì các công ty, doanh nghiệp lắp đặt thang máy thường lắp theo biển hướng dẫn sử dụng thang máy bên trong thang máy. Việc làm biển thang máy và treo ở vị trí dễ nhìn dễ đập vào mắt như vậy. Chính là giúp cho người xem tiếp nhận được các thông tin hướng dẫn sử dụng thang máy một cách nhanh nhất. Khi vừa bước vào thang máy.

Biển thang máy là tấm biển chỉ dẫn cho người vận hành thang máy hiểu rõ các thao tác cơ bản. Khi vận hành thang máy vốn là một trong những thiết bị vận chuyển người. Vì vậy nó luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây chính là lí do biển thang máy trở thành bắt buộc với các hãng sản xuất thang máy

Với những ký hiệu đơn giản, nội dung câu chữ ngắn gọn được in trên biển thang máy. Sẽ giúp cho cư dân và người sử dụng thang máy những kiến thức cơ bản trong khi đi thang máy như như:

  • Mở ra
  • Đóng lại
  • Đi lên
  • Đi xuống
  • Đèn báo khẩn cấp
  • Đèn báo cân nặng quá tải,…

Khi bạn đã hiểu rõ về các nguyên tắc sử dụng, các ký hiệu thì việc sử dụng thang máy. Sẽ trở nên đơn giản an toàn và hiệu quả

Xem thêm: làm biển công ty

Biển cầu thang

Biển cầu thang hay còn gọi là biển chỉ dẫn cầu thang, được lắp đặt trong các nhà máy. Xí nghiệp, công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, khách sạn…. Giúp người lao động hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố.

Biến cầu thang giúp mọi người dễ dàng định hướng đi. Biết được vị trí sơ đồ hay các quy định cảnh báo, giúp liên lạc. Là nơi thông báo các quy định cảnh báo của công ty tới nhân viên và khách hàng một cách trực quan sinh động.

Biển cầu thang giúp bạn thoát hiểm trong một số trường hợp khẩn cấp mà không bị hoang mang. Chẳng hạn như: cháy nổ, chập điện,… Không chỉ vậy với những thiết kế ấn tượng, biển cầu thang còn là nhân tố trang trí. Phối hợp với không gian tòa nhà văn phòng làm việc. Để tạo nên một không gian chuyên nghiệp xuất hiện ấn tượng trong mắt khách hàng. Nó tạo ra sự hài hòa giữa thiết kế thiết kế biển hiệu văn phòng.

Các chất liệu làm biển thang máy, cầu thang

Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất mà các biển thang máy. Cầu thang được sản xuất với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là một số chất liệu thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển thang máy, cầu thang chất liệu nhôm

Chất liệu nhôm được ưu chuộng bởi sự dẻo dai, dễ chế tác và bền bỉ, chống ăn mòn tốt. Vì thế, các đơn vị thường làm biển chỉ dẫn thang máy bằng nhôm. Đối với chất liệu này, các xưởng gia công biển chỉ dẫn thường chế tác theo cách nhôm ăn mòn hoặc nhôm in. In nội dung trực tiếp bằng mực thường dễ làm, nhanh hơn nhưng cách ăn mòn nội dung bằng hóa chất lại bền màu và sang trọng hơn.

Chất liệu inox

Chất liệu inox thường được sử dụng bởi sự chắc chắn, bền bỉ, chống oxy hóa tốt. Các xưởng làm tem mác thường sử dụng chất liệu này để làm biển chỉ dẫn cho tháng máy theo cách ăn mòn bằng hóa chất mang lại sự sang trọng, bền màu.

Chất liệu Gỗ

Chất liệu đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất thân thiện với môi trường đó chính là Gỗ. Biển cầu thang gỗ được gia công cắt khắc CNC phun sơn theo yêu cầu khách hàng. Mang lại độ sang trọng cổ điển đầy sự thu hút.

Công ty Colour với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tem mác kim loại. Bảng biển chỉ dẫn,.. sẽ là lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Nên đảm bảo sản xuất được biển chỉ dẫn thang máy chất lượng. Độ thẩm mỹ cao nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Chúng tôi đã từng làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy cho nhiều công trình như: Khu chung cư, khách sạn, khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng tại Hà Nội, TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương,

Mới nhất