Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng cho văn phòng

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng cho văn phòng

admin 1185

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng hay còn được biết đến với tên gọi biển trượt ngang thay đổi nội dung, trạng thái  là mẫu biển bảng tiện lợi, thông minh đang được dùng nhiều tại các văn phòng hiện nay.

Đặc biệt với tính tiện ích kèm trang trí, mẫu biển này đang là xu hướng biển bảng. Để giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về mẫu biển đang là hottrend này, hãy cùng tham khảo các mẫu mã và đọc thêm thông tin trong bài viết dưới đây của colour.vn bạn nhé.

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng là gì?

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng thực chất là tên gọi khác của mẫu biển văn phòng được thiết kế có thể trượng ngang qua bên trái hoặc bên phải. Qua đó thay đổi nội dung hoặc trạng thái hiển thị tình trang, cụ thể là chức dang và số phòng, tình trạng phòng trống hay đang bận của các phòng họp, hội nghị.

Chức năng của biển báo này là giúp truyền thông tin về bất kỳ tên phòng ban hoặc văn phòng nào, cho người khác nhận biết được chức danh và số phòng mà họ đang tìm kiếm có chính xác hay không.

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Các mẫu biển này thường được gia công từ các chất liệu như mica hay inox, bằng kim loại xước, màu acrylic phong phú hoặc thậm chí bằng gỗ đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và các không gian văn phòng khác nhau. Làm Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng thực khá phong phú và đa dạng, bạn có rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với mình. Hiện nay, loại bảng này có nhiều loại vật liệu cũng như kiểu dáng, hình dạng thiết kế khác nhau.

Ứng dụng của Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Khi một phòng làm việc của công ty, nhà xưởng… của bạn muốn chèn nội dung, thay trạng thái thì mẫu biển biển trượt ngang thay đổi nội dung, trạng thái. Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng là một lựa chọn thông minh, chẳng hạn như:

Chèn nội dung số phòng, tên phòng

Loại biển này dành cho các phòng khám ở các bệnh viện hay trung tâm phòng khám, vì trong mỗi ca làm việc lại có một bác sỹ điều dường khác nhau phụ trách. Do vậy việc thay đổi tên nhận sự theo ca là cần thiết. Giải pháp Biển phòng họp trượt ngang tên chức danh và số phòng là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Ngoài ra biển cũng được dùng cho trường học có thể thay đổi tên thầy cô dạy học và mỗi phòng học ca học khác nhau, các phòng họp văn phòng với các bộ phận khác nhau

Chèn tên chức danh

Tại các công ty, doanh nghiệp, số phòng và chức danh cũng được thay đổi nếu đó là văn phòng bạn đi thuê. Vì thế đây là một lựa chọn tuyệt vời giúp khách hàng có thể dễ dàng thay đổi tên công ty, các chức danh khi có người mới đến thuê. Tương tự, mẫu biển biển trượt ngang tên chức danh và số phòng cũng được ứng dung nhiều tại các các văn phòng luật sư, văn phòng nha khoa và các môi trường văn phòng khác đã sử dụng các dấu hiệu cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp và đương đại.

Đặc điểm nổi bật và lợi ích của Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Đầu tiên phải kể đến là Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng hoặc trạng thái phòng sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho công ty, văn phòng. Không chỉ vậy với thiết kế hiện đại, trên chất liệu cao cấp, các mẫu biển này sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn thêm phần ấn tượng.

Khi sở hữu một mẫu biển trượt ngang tên chức danh và số phòng , biển thay đổi nội dung trong văn phòng thì là yếu tố giúp cho mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác, qua đó tăng sự tin tưởng hợp tác làm ăn

Về phong thủy: Nếu bạn có một chiếc biển biển trượt ngang tên chức danh và số phòng có mầu sắc hợp với mệnh của bạn và các kích thước được tính toán theo đúng quy tác lộc phát sẽ là động lực thúc đẩy nội lực phong thủy trong không gian, hỗ trợ cho công việc suôn sẻ, con đường sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió

Một số mẫu bạn tham khảo biển trượt ngang chức danh và số phòng

Địa chỉ gia công Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Chúng tôi hiện đang sẵn kho hàng trăm sản phẩm Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng với nhiều chất liệu được thiết kế với hình dáng, mẫu mã đa dạng, mô phỏng những trend mới nhất trên thị trường quảng cáo. Cùng với đó là sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ luôn được ưu tiên.

Ngoài ra, sự nhiệt tình và tân tâm của đội ngũ nhân viên cũng sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm. Quý khách hàng cần thêm thông tin, hãy để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ nhé!

Sở hữu một biển hiệu, biển chỉ dẫn, Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng đẹp cao cấp hiện đại là niềm tự hào của văn phòng, doanh nghiệp. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn và khẳng định niềm tin với khách hàng, qua đó mang đến hiệu quả kinh doanh cao. Vì vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với colour.vn để chúng tôi có cơ hội được đồng hành với bạn, tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Mới nhất