Colour.vn > Dự Án > ❽❸+ Mẫu biển quảng cáo công ty nội thất đẹp Sáng Tạo

❽❸+ Mẫu biển quảng cáo công ty nội thất đẹp Sáng Tạo

admin 5292

Đối với bất kỳ một công ty nào thì việc sở hữu một biển hiệu độc đáo cũng mang đến nhiều lợi ích. Đối với công ty nội thất cũng như vậy. Vậy, mẫu biển quảng cáo công ty nội thất cần chú ý đến những vấn đề gì?

Đồ nội thất là gì?

Thực ra, đồ nội thất là thuật ngữ chỉ về những loại tài sản (thường là động sản). Và các vật dụng khác được bố trí, trang trí bên trong một không gian nội thất.

Chẳng hạn như: căn nhà, Căn phòng hay cả tòa nhà nhằm mục đích hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau của con người. Trong công việc, sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi, giải trí phục vụ thuận tiện cho công việc. Hoặc để lưu trữ, cất giữ tài sản… Một số đồ nội thất có thể kể đến một số hàng nội thất như:

 • Ghế ngồi
 • Bàn
 • Giường
 • Tủ đựng áo quần
 • Tủ sách
 • Đồng hồ treo tường….

Ngoài vai trò chức năng truyền thống của hàng nội thất. Nó có thể phục vụ vào mục đích mang tính biểu tượng và tôn giáo. Hàng nội thất kết hợp với ánh sáng… tạo không gian nội thất thoải mái và thuận tiện. Nội thất có thể được làm từ nhiều vật liệu, bao gồm cả kim loại, nhựa và gỗ.

Vì sao nên chọn mẫu biển quảng cáo công ty nội thất?

Hàng nội thất có thể là một sản phẩm được thiết kế tinh xảo. Nó được xem như là một hình thức trang trí nghệ thuật nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp, sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà. Vì thế đồ nội thất cần sự hài hòa giữa các phòng, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhà.

Một biển bảng quảng cáo công ty nội thất sẽ giúp bạn rất nhiều đấy:

Thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty, đó là đồ nội thất. Chứ không phải đồ gia dụng hay là mặt hàng nào khác.

Gợi ý cho khách hàng về cách decor trong ngôi nhà, trường học. Và biết được đó là nội thất thủ công hay hàng nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Hình ảnh công ty sẽ được quảng cáo hiệu quả qua tấm biển bảng. Vì thế, đây là cách ghi dấu ấn thương hiệu của công ty nội thất trong lòng khách hàng. Nó tạo sự thu hút, tăng doanh số bán hàng. Hoặc nếu bây giờ họ chưa có nhu cầu thì một ngày nào đó muốn mua thì sẽ nghĩ đến bạn ngay lập tức.

Mẫu biển nội thất sẽ giúp bạn tăng độ cạnh tranh với các đối thủ. Nếu trên cùng một tuyến phố có nhiều công ty nội thất thì một tấm biển nổi bật chắc chắc sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Mẫu biển quảng cáo công ty nội thất được ưa chuộng nhất

Nội thất là những món đồ giúp cho ngôi nhà, công ty, trường học thêm sang trọng. Vì thế, nó cũng rất kén chọn bảng hiệu. Bạn có thể tham khảo một số mẫu biển quảng cáo công ty nội thất sau đây:

Bảng hiệu Alu chữ nổi

Alu là viết tắt của Aluminium- một vật liệu được sử dụng trong bảng biển quảng cáo. Theo đó, bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty quảng cáo được chia ra thành 2 phần là nền bảng và phần nội dung logo chữ nổi.

 • Khung bảng sử dụng sắt tráng kẽm vuông từ 20 – 30
 • Nền bảng sử dụng alu trong nhà hoặc ngoài trời

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các tấm nhôm alu được liên kế với nhau bằng phương pháp. ghép mí đơn giản hoặc hoặc dùng keo silicone apollo.

Phần nội dung là chữ mica cắt laser và uốn nổi khối, có thể kết hợp với đèn led. Để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Đây là một trong các loại bảng hiệu đẹp cho shop, cửa hàng, công ty.

Mẫu biển quảng cáo công ty nội thất bằng inox

Inox có độ sáng bóng và chống oxy hóa cao nên cũng là một trong những chất liệu được nhiều người chọn lựa làm biển quảng cáo. Ngoài làm biển hiệu công ty, bạn có thể làm bảng tên phòng ban bằng inox, làm bảng chỉ dẫn inox…

Bảng hiệu quảng cáo bằng mica

Nếu bạn muốn tìm mẫu biển quảng cáo công ty nội thất bằng cũng có thể chọn mica. Đây là loại bảng quảng cáo có nhiều quy cách gia công khác nhau để bạn tham khảo.

Chẳng hạn như:

 • Làm bảng mica dán decal
 • Làm hộp đèn bằng mica
 • Bảng hiệu mica công ty giá rẻ
 • Bảng mica khắc laser sơn….

Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ

Một mẫu biển quảng cáo công ty nội thất bằng gỗ. Sẽ phù hợp với những công ty nội thất chuyên về đồ gỗ. Các bạn có thể lắp đặt các loại bảng hiệu từ gỗ tự nhiên gỗ Sao, Hương, Cẩm lai… gỗ công nghiệp MDF, MFC…

Bảng hiệu quảng cáo công ty nội thất bằng kính cường lực

Với ưu điểm sang trọng, bền, dễ dàng vệ sinh nên bảng làm từ kính cường lực. Thường được sử dụng làm bảng hiệu công ty. Nội dung thường là In UV, chữ nổi mica hoặc dán decal.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu biển công ty nội thất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại bảng biển phù hợp với công ty.

Mới nhất