Colour.vn > Dự Án > ¹²⁹ Mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại đẹp ‘Xuất Sắc’

¹²⁹ Mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại đẹp ‘Xuất Sắc’

admin 6132

Nếu bạn đi qua các cửa hàng máy tính và công nghệ sẽ thấy biển hiệu khá lớn. Ốp toàn bộ mặt tiền. Vậy, làm thế nào để tạo ra mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại ấn tượng?

Phụ kiện điện thoại là gì?

Trước khi tìm hiểu mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại. Thì bạn cũng cần biết về mặt hàng kinh doanh này là gì?

Phụ kiện điện thoại là những sản phẩm đi kèm với điện thoại. Ban đầu, phụ kiện chỉ đơn giản là những loại củ cáp sạc, tai nghe, dây sạc…có tác dụng hỗ trợ cơ bản nhất cho điện thoại như sạc, nghe nhạc cơ bản.

Tuy nhiên, ngày nay, chiếc smartphone ngày càng trở nên phổ biến, hiện đại và độc đáo hơn. Phụ kiện điện thoại không còn đơn giản như vậy mà trở nên đa dạng hơn như:

  • Những chiếc ốp lưng vừa trang trí vừa bảo vệ điện thoại
  • Những chiếc kính cường lực
  • Loa bluetooth
  • Kẹp đỡ điện thoại
  • Camera chụp ảnh
  • Quay video bằng điện thoại….

Lưu ý khi làm biến quảng cáo phụ kiện điện thoại

Bạn đừng xem thường một chiếc biển hiệu quảng cáo. Nó có thể khẳng định thương hiệu của bạn, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng rất tốt. Vì thế, khi làm biển hiệu, bạn cần chú ý:

Biển hiệu phải đúng lĩnh vực kinh doanh

Đối với các mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại thì những hình ảnh đầu tiên. khách hàng nghĩ tới đó là mang tính công nghệ hiện đại. Đó là chiếc điện thoại đời mới nhất, kèm theo đó là phụ kiện cáp sạc, tai nghe, loa bluetooth… hiện đại. Khách hàng sẽ vừa có thể hiểu về lĩnh vực bạn làm cùng với những cũng ứng dịch vụ khác của bạn.

Biển hiệu nên sử dụng màu sắc thiên về gam màu nóng

Công nghệ thường hướng tới sự sôi động, cập nhật. Đó là những nhịp thở của công nghệ điện tử đang từng ngày trở nên lớn mạnh hơn. Vì thế, trên biển hiệu, bạn nên sử dụng những gam màu nóng. Và có sự đối lập nhau như màu vàng và đen, màu đỏ trắng….. Hiệu ứng của màu sắc sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn. Tốt hơn so với việc bạn dùng màu lạnh hoặc đơn màu trung tính.

Thiết kế sáng tạo, cách điệu và ngắn gọn

Biển quảng cáo đừng có tham lam cho nhiều chữ sẽ làm rối mắt. Phải thật ngắn gọn câu từ, nội dung thông điệp rõ ràng. Kèm theo đó là những thông tin liên hệ như:

  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ để người khác dễ liên lạc.

Ngoài ra, khi làm biển bảng, các chủ shop cần chú ý tới chất liệu. Làm biển quảng cáo sao cho phù hợp và nổi bật. Và về mặt kích thước biển quảng cáo thì bạn cũng nên có sự tìm hiểu để tránh bị vị phạm pháp luật.

Gợi ý một số mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo theo các cách thiết kế khác nhau như biển led, biển Aluminium, biển bạt Hiflex,… Thế nhưng có 2 loại biển hiệu được nhiều cơ sở sử dụng nhiều nhất là: quảng cáo Led và chữ nổi.

Mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại bằng Led

Máy tính, đồ điện máy, ti vi, điện thoại, phụ kiện… quảng bá hình ảnh cho các sản phẩm này. Bạn không thể dùng các chất liệu truyền thống như bạt. Gỗ hay sắt thép thông thường. Bạn phải có LED mới nổi bật.

Càng giới trẻ càng chuộng đồ công nghệ, ham thích các dòng điện thoại đắt tiền như Iphone, Samsung Galaxy S… Ipad, Macbook… Vì thế, muốn thu hút họ mua phụ kiện thì biển quảng cáo cũng phải dùng đồ công nghệ, mà công nghệ ở đây là LED.

Hơn nữa, theo nghiên cứu thời gian đi mua sắm của người Việt thường vào buổi tối. Nó chiếm tới 82% các hàng hóa mà họ đang có. Vì thế, buổi tối các tấm biển hiệu Led phát sáng luôn được thu hút để tạo sự nổi bật, gây sự chú ý.

Biển chữ nổi có đèn LED sẽ khiến người ta càng ấn tượng hơn. Nếu nói như thế này là không đủ, trước đây có ai đó đã thống kê biển kiểu này chiếm đến gần 75%. Trên tổng số khoảng 80 vạn cửa hàng tại Hà Nội.

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi

Hàng ngày, giới trẻ Việt luôn có xu thế trang bị cho “dế yêu” những phụ kiện tiện ích, bắt mắt. Vì thế, các site bán hàng luôn được chú ý và kể cả trên biển quảng cáo chữ nổi.

Chữ nổi có thể làm trên nền vật liệu phẳng như mica, aluminium composite. Trông nó đơn giản, không nhiều màu sắc, không sặc sỡ, không góc cạnh. Thế nhưng, mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại có thêm chữ nổi. Được thiết kế bởi những họa sĩ có trình độ sẽ dễ vào mắt người tiêu dùng. Khách hàng đi đường và được ghi nhớ lâu hơn so với các biển cùng loại khác.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn làm mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra những biển bảng ấn tượng, bắt mắt.

Mới nhất