Colour.vn > Biển WC > Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh đẹp giá rẻ mọi chất liệu

Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh đẹp giá rẻ mọi chất liệu

admin 3072

Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh hay còn được biết đến là các loại biển báo trong nhà vệ sinh, với nội dung nhắc nhở, cổ động những việc được làm và không được làm trong nhà vệ sinh, loại biển này được sử dụng phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng, thường thấy ở các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn….Trong bài viết này, hãy cùng colour.vn tìm hiểu về loại biển đặc biệt này cũng như một số khẩu hiệu thường thấy trên biển nhé!

Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh là gì?

Trước tiên cần phải khẳng định, đây không phải là loại biển bảng mới lạ gì đâu nhé, Nó đã tồn tại rất lâu và song hành cùng với hệ thống nhà vệ sinh ở khắp nơi trên thế giới rồi. Vốn là một loại biển báo trong nhà vệ sinh, tuy nhiên có một chút khác biệt so với biển báo truyền thống là loại biển này sẽ được cách điệu thêm một chút về nội dung và hình ảnh trên biển, giống như lời “hiệu triệu” hài hước và dí dỏm, đôi khi đánh thẳng vào tâm lý của chúng ta khiến người dùng nhà vệ sinh khó có thể không tuân theo.

Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh

Về hình dáng, nó có thể được thể hiện với nhiều hình thù khác nhau, có thể tròn, vuông, tam giác, ngôi sao hay bất cứ hình ảnh nào mà người làm ra nó muốn. Ngoài một vài điểm khác biệt như vậy thì biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh so với các loại biển WC không có gì quá khác biệt.

Một số nội dung thường thấy trên biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là một nơi khá tế nhị nhưng lại hiển nhiên, vì vậy các lời nhắc nhở, các khẩu hiệu trong đó cũng mang nhiều phong cách khác nhau. Có hài hước, có nghiêm túc. Nếu bạn muốn một nội dung nghiêm túc cho tấm biển báo của mình có thể tham khảo một số khẩu hiệu sau:

Đây đều là những thông báo hết sức nghiêm túc trong nhà vệ sinh, đề nghị hết sức tuân thủ để bảo đảm một không gian an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biến những lời nhắc có phần nghiêm túc này thành những khẩu hiệu hài hước hơn, khiến cho người đọc cảm thấy vui vẻ và mới mẻ hơn, thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

 • It won’t flush itself: Nó không tự dội được đâu! (để nhắc ai đó hay quên xả nước)
 • Welcome please seat yourself: Xin mời vào, vui lòng tự phục vụ!
 • Get naked unless you are visiting. Don’t make it weird: Nào hãy “không che” gì cả khi vào đây trừ khi bạn chỉ ghé tham quan, đừng kỳ cục thế chứ!
 • I hope everything come out okay: Tôi mong mọi thứ “trót lọt” nhé!
 • No hoggin’ the bathroom: Đừng như chú heo trong nhà tắm nhé! (hãy giữ vệ sinh chung)
 • “Tiển tiện k đến bồn, rõ là ‘hàng’ của bạn quá ngắn, tiểu tiện ra ngoài bồn, rõ là ‘hàng’ của bạn quá mềm”
 • Đừng đạp lên thành bồn cầu, nó hờn đấy J
 • Tớ có đường tiêu hóa nhỏ, đừng bỏ giấy vào tớ (hãy bỏ vào sọt rác)
 • Đi không dội là có tội với lao công J
 • Đẹp từ trong trứng, sạch từ trong đây (WC)
 • WC: Nơi hạnh phúc thăng hoa, nỗi buồn xỏa bỏ

Tuy nhiên, những khẩu hiệu trong nhà vệ sinh này thường không phải nơi nào cũng sử dụng được, quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nhé!

Một số mẫu biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh đẹp

Nên làm biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh bằng chất liệu gì?

Đây là một âu hỏi rất thường gặp, tuy nhiên để trả lời quy khách một cách rõ ràng ngay được thì rất khó. Bởi việc lựa chọn chất liệu làm biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh thường phụ thuộc vào yêu cầu của khách, ý tưởng đề xuất, môi trường không gian sử dụng biển. Tuy nhiên sau nhiều năm thực hiện gia công các loại biển bảng cho khách hàng trong đó có biển báo trong nhà vệ sinh thì chúng tôi nhận thấy thứ tự ưu tiên của các loại vật liệu như sau:

Mica: Là vật liệu quốc dân, giá thành rẻ, nhiều màu sắc, dễ gia công, độ bền cao thích hợp mọi công nghệ in ấn

Inox: Sáng bóng dễ vệ sinh lau chùi, dễ tạo hình, in UV hoặc ăn mòn cho hình ảnh sắc nét, độ bền đi cùng năm tháng

Gỗ: Giản dị, mộc mạc, ấn tượng

Decal: Có thể dễ dàng dán lên hoặc bóc đi, linh hoạt thay đổi theo yêu cầu

Xem thêm: Biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt gắn tường

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công biển khẩu hiệu nhà vệ sinh và các loại biển bảng quảng cáo khác, hãy để colour.vn được đồng hành cùng bạn nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy tâm huyết cùng hệ thống máy móc công nghệ được đầu tư bài bản, chúng tôi tự hào sản phầm là duy nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý cam kết khiến khách hàng hài lòng.

Mới nhất