Colour.vn > Dự Án > Thi công biển pano tấm lớn ngoài trời chuyên nghiệp uy tín

Thi công biển pano tấm lớn ngoài trời chuyên nghiệp uy tín

admin 5384

Thi công biển pano tấm lớn ngoài trời là một trong những xu hướng tất yếu trong thị trường quảng cáo biển bảng ngày nay. Nó được nhiều đơn vị, doanh nghiệp yêu thích và mang đến hiệu quả truyền thông cao.

Vai trò của thi công biển pano tấm lớn ngoài trời

Hiện nay, làm biển quảng cáo pano tấm lớn là loại biển quảng cáo đang rất được ưa chuộng. Một biển quảng cáo pano có kích thước từ khoảng 50 m2 trở lên đến hàng trăm mét vuông. Chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm.

Ngoài ra, đa số các biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời. Được cộng đồng tiếp cận một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Chúng thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

Tham khảo: ❽❸+ Mẫu biển quảng cáo công ty nội thất

Bạn có nhiều không gian hơn để thỏa sức những mẫu quảng cáo ấn tượng. Và sáng tạo các thiết kế làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Đặc điểm của pano tấm lớn ngoài trời

Biển pano tấm lớn là một loại biển quảng cáo đặc biệt. Vì thế nó có những đặc điểm riêng. Bạn cần biết trước khi lên kế hoạch thiết kế, thi công biển pano tấm lớn ngoài trời.

 • Biển có diện tích khá lớn từ khoảng 80m2 đến 250m2.
 • Các biển quảng cáo này thường được đăt ngoài trời tại địa điểm trong nội thành. Hoặc các trên các đường cao tốc, quốc lộ, hay quảng cáo ngoài trời.
 • Biển cũng được lựa chọn đặt tại những vị trí đẹp của những ngôi nhà. Mặt được cũng rất thuận tiện cho việc quảng cáo.
 • Biển pano tấm lớn ngoài trời luôn đòi hỏi cao nhất về tính an toàn. Cho những người dân sống xung quanh và vấn đề thẩm mỹ cũng không thể thiếu.
 • Các tấm biển này phải đủ tiêu chuẩn về kích thước. Thiết kế an toàn từ chân đến khung cột mới được cấp giấy phép thi công.

Những yếu tố cấu thành nên bển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Khi nhìn thấy một tấm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời, bạn chỉ biết rằng: “Ồ, tấm biển to quá”, “Tấm biển đẹp quá”… Thế nhưng, để tạo được tấm biển pano lớn. Cần những thành phần chính như sau:

Phần cột biển

Phần này thường được đổ bằng bê tông có thép để gia cố cường lực bên trong. Hơn nữa, muốn tạo độ chắc chắn và an toàn thì cần chôn cột biển sâu vào trong lòng đất với hình trụ tròn. Thông thường, phần cột biển có chiều cao từ 20m trở lên tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

Phần mặt biển

Mặt biển quảng cáo pano tấm lớn thường sử dụng chất liệu bạt hiflex với độ bền cao. Đây là phần chính chứa đựng những thông tin quảng cáo. Phần mặt biển phải chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và chất lượng in sắc nét. Hơn nữa, mặt tiền này cần tạo nên vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

Khung biển

Tùy vào sở thích hoặc tính chất của thương hiệu, nhãn hàng. Mà quý khách có thể lựa chọn các khung biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời theo hình dạng như: Hộp chữ nhật, Hình tam giác, Hình hộp tròn.

Khung biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh. Như thế mới đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, đẹp mắt.

Những lưu ý khi thi công biển pano tấm lớn ngoài trời

Để làm được một chiếc biển quảng cáo đẹp, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Thiết kế biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời nổi bật
 • Thông điệp ngắn gọn, xúc tích
 • Nội dung tối giản, tránh rườm rà, nhồi nhét nhiều thông tin từ 5-8 từ
 • Hình ảnh tinh tế, dễ hiểu
 • Kích thước chữ to, đơn giản, chỉ cần nhìn qua cũng đọc được
 • Đối với các tấm pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời được đặt trên đường cao tốc nên có thiết kế tối giản, khoảng cách với các tấm biển này cần được tính toán thích hợp để tránh gây nguy hiểm cho tài xê lái xe do ảnh hưởng tầm nhìn của tài xế.
 • Thi công biển pano tấm lớn ngoài trời trên cao

Bạn cần biết rằng, khi có gió thì những biển quảng cáo ở trên cao có nguy cơ gây lật móng. Vì thế, nó ảnh hưởng đến tính mạng những người xung quanh và gây mất mỹ quan. Khi thi công, chúng ta cần chú cần chú ý đến các yếu tố như cột thép, chân móng. Sức gió vì nó tác động trực tiếp đến cột trụ và tâm bảng, dễ gây lật đổ bảng quảng cáo. 

Cột biển phải là cột thép tổ hợp, hoặc cột thép tròn lớn gia cố cường lực bên trong. Đảm bảo đủ lực giữ tấm biển ở trên cao.

Phía sau bảng biển có gân đủ để tấm thép bản vị không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió.

Khung xương biển đảm bảo tính ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

Trên đây là những thông tin khi thi công biển pano tấm lớn ngoài trời. Bạn cần lưu ý để tạo ra mẫu biển ấn tượng, bền chắc. Đảm bảo an toàn cho người đi đường và không ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Mới nhất