Colour.vn > Báo Giá > Bảng giá tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông mới nhất 2023

Bảng giá tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông mới nhất 2023

admin 3399

Những năm gần đây, sản phẩm mái che làm từ tôn nhựa lấy sáng. Đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy tôn nhựa lấy sáng trong suốt là gì? Sản phẩm này có những ưu điểm gì lại được nhiều người quan tâm như vậy.

Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về loại vật liệu này. Cũng như bảng giá tôn nhựa lấy sáng trong suốt 9 sóng vuông. Hiện đang được đang được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở và các địa điểm công cộng.

Tôn nhựa lấy sáng trong suốt là gì?

Tôn nhựa lấy sáng trong suốt được biết đến với tên gọi là tôn nhựa polycarbonate. Được sản xuất từ vật liệu hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh. Được hình thành nên từ những tấm nhựa polycarbonate hiện đại cho màu sắc trong suốt có khả năng xuyên sáng tốt. Nên tôn nhựa lấy sáng là một giải pháp tối ưu trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Trong xây dựng nhà cửa hay các công trình công cộng. Là sản phẩm cao cấp sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Tôn nhựa lấy sáng được là mẫu sản phẩm mới được sử dụng phổ biến. Trong những năm gần đây và được rất nhiều các gia đình. Nhà đầu tư và các nhà thầu ưa chuộng và sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình.

Chính vì vậy tôn nhựa lấy sáng có mặt ở hầu hết các công trình như các tòa nhà. Cho đến các văn phòng, công ty nhà xưởng. Các công trình dân dụng đã dần chuyển qua sử dụng sản phẩm này.

Các loại tôn nhựa trong suốt phổ biến trên thị trường

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thị trường hiện nay cũng cung cấp rất nhiều loại tôn nhựa trong suốt lấy sáng. Nhưng căn cứ đặc điểm thì co2 2 loại chính sau:

Tôn nhựa trong suốt lượn sóng

Mẫu này còn được chia ra làm 2 loại gồm tôn nhựa lượn sóng tròn. Và tôn nhựa lượn sóng vuông. Mặc dù khác biệt về bước sóng nhưng theo đánh giá thì cả 2 loại này đề bền, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Tôn nhựa trong suốt loại phẳng

Loại này có bề mặt phẳng, không lượn sóng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể lựa chọn các mẫu tôn nhựa với độ dày khác nhau. Nhà sản xuất có thể sản xuất theo khuôn mẫu riêng biệt. Từng loại kích thước và màu sắc khác nhau. Mẫu sản phẩm này hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong các công trình hiện đại.

Ưu điểm của tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông

– Trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thi công

– Hình dáng sóng cấu tạo tương thích vừa vặn với sóng tôn tráng kẽm thông dụng tại Việt Nam, Có nhiều các kích thước cho quý khách hàng lựa chọn, thich hợp với nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lên đến 10 năm

– Cách âm, cách nhiệt tốt. Không lo xảy ra hỏa hoạn, độ cứng cao, gấp 2 lần kính với khả năng đón sáng lên tới 85%

Bảng giá tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông 2022

SẢN PHẨM ĐỘ DÀY ĐVT ĐƠN GIÁ
Tôn lấy sáng Polycarbonate

 

  • Dạng sóng:  9 sóng vuông
  • Màu sắc: trong suốt
  •  Quy cách: 1.07m
0.6mm Mét 120.000
0.8mm Mét 160.000
1.0mm Mét 190.000
1.5mm Mét 310.000
2.0mm Mét 390.000
2.5mm Mét 480.000
3.0mm Mét 570.000

Làm thế nào để chọn được tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông chất lượng?  

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn tôn nhựa trong suốt chính là mục đích sử dụng. Và thời gian sử dụng của công trình. Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi công trình. Mà quý khách chọn tấm lợp lấy sáng có độ bền phù hợp và thời gian sử dụng của công trình.

Nếu như công trình lớn thì bạn nên chọn những loại tấm tôn nhựa tỏng suốt đặc ruột. Thích hợp hơn và là tốt nhất. Với các công trình nhỏ hoặc có thời gian sử dụng ít thì chỉ nên chọn tấp lợp trong suốt mỏng

Khi mua tôn nhựa trog suốt cần lưu ý nguồn gốc tấm lợp xuất xứ từ đâu. Chế độ bảo hành có rõ ràng hay không và thời gian là bao lâu. Bề mặt tấm lợp có nguyên vẹn hay bị trầy xước gì không. Như vậy mới có thể chọn được ra những tấm tôn nhựa chất lượng cho công tình của mình

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về ưu nhược điểm cũng như. Bảng giá tôn nhựa trong suốt 9 sóng vuông trên thị trường hiện nay. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có thêm những lựa chọn tốt cho công trình của mình, đảm bảo các tiêu chí rẻ bền đẹp.

Mới nhất